Câu chuyện thành công

Những thành tựu trong ứng phó biến đổi khí hậu, hướng tới nông nghiệp xanh của Supe Lâm Thao
Tập trung nguồn lực đổi mới công nghệ, chủ động ứng phó biến đổi khí hậu theo Nghị quyết số 24-NQ/TW, Supe Lâm Thao đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Đây cũng là khẳng định của doanh nghiệp trong việc hưởng ứng cam kết của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị COP26.
06T 122023
Hành trình "Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường" của Supe Lâm Thao
Với những hoạt động xuyên suốt trong thời gian qua và cam kết của Người đứng đầu, những hành động bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường của Supe Lâm Thao thực sự đi vào chiều sâu, là một điển hình của tỉnh Phú Thọ trong hành trình bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường.
16T 102023
Các giải pháp và kết quả trong công tác quản lý chất lượng của Supe Lâm Thao
Trong định hướng phát triển, Supe Lâm Thao luôn lấy chất lượng sản phẩm là mục tiêu đầu tiên, từ đó tập trung nghiên cứu, đưa ra các giải pháp cụ thể và tổ chức thực hiện quản lý chất lượng một cách hiệu quả. Điều này được thể hiện qua sản lượng xuất bán ra thị trường giữ ổn định theo chiều hướng tăng, đặc biệt là những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.
14T 092023
Đổi mới sáng tạo: bước đột phá tạo sự khác biệt của Supe Lâm Thao
Những năm gần đây, Supe Lâm Thao đã tập trung nguồn lực đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới và cải tiến công nghệ sản xuất. Điều đáng nói là những đổi mới sáng tạo này không chỉ đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, mà còn hướng tới lợi ích của người lao động khi tạo ra môi trường làm việc chất lượng, an toàn, đồng thời hướng đến góp phần phát triển nền nông nghiệp xanh bền vững.
29T 052023
Bạn đồng hành của nông dân sản xuất chè sạch Thái Nguyên
Những năm gần đây, các mô hình sản xuất chè hữu cơ được triển khai rộng rãi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Đây là mô hình giảm thiểu tác hại của hóa chất đối với môi trường và hệ sinh thái, cung cấp sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Nhiều nông dân đã lựa chọn phân bón chứa vi sinh của Supe Lâm Thao là bạn đồng hành cho mô hình này.
11T 052023
Gặp gỡ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên cao nguyên Lâm Đồng
Với bản tính chịu thương chịu khó, sự thông minh nhạy bén và tấm lòng nhân hậu, cộng thêm bạn đồng hành là phân bón của Supe Lâm Thao trong nhiều năm, từ một nông dân với số vốn ít ỏi, chị Hiền đã vươn lên làm giàu, là một trong những đại diện "Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi" của huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) liên tục hơn chục năm đến nay.
22T 032023
Nông dân trồng lúa nói gì về phân bón chứa vi sinh của Supe Lâm Thao?
Khi diện tích đất nông nghiệp ngày càng thu hẹp, thì các giải pháp tăng năng suất cây trồng luôn là vấn đề được nông dân quan tâm. Phân bón chứa vi sinh của Supe Lâm Thao là một trong những giải pháp giải quyết vấn đề đó với khả năng tăng năng suất cây trồng hơn 10%, đồng thời giảm thuốc trừ sâu, nâng cao chất lượng nông sản. Nhiều người dân sử dụng phân bón này từ giai đoạn khảo nghiệm cho biết.
28T 022023
Công ty nhận cờ thi đua 'Đơn vị xuất sắc' năm 2021 của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam
Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao vinh dự được Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tặng Cờ 'Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021' và Công đoàn Công ty được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ 'Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm 2021'.
08T 012022
Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao chúc mừng sinh nhật Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Hà Ngọc
Chúc mừng sinh nhật cho nhà phân phối đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
07T 012022

Pages