Câu chuyện thành công

Công ty nhận cờ thi đua 'Đơn vị xuất sắc' năm 2021 của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam
Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao vinh dự được Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tặng Cờ 'Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021' và Công đoàn Công ty được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ 'Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm 2021'.
08T 012022
Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao chúc mừng sinh nhật Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Hà Ngọc
Chúc mừng sinh nhật cho nhà phân phối đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
07T 012022
Vải được mùa, ngon, ngọt nhờ bón phân Lâm Thao
Chất lượng quả ngon sẵn sàng xuất khẩu
24T 122021
Nông dân Bắc Giang bội thu vải thiều nhờ sử dụng phân bón Lâm Thao
Năm 2021, tỉnh Bắc Giang đặc biệt chú trọng các biện pháp như tập huấn, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân, trong đó có việc đẩy mạnh sử dụng các sản phẩm phân bón Lâm Thao trong suốt quá trình sinh trưởng, phát triển, ra hoa kết trái, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng quả vải, đáp ứng nhu cầu thị trường.
24T 122021
Phân bón Lâm Thao về miền biên viễn
Sáng hôm nay, anh Triệu Duy Quang ở bản Cốc Trà chở mấy bao phân bằng xe máy vượt qua cả chục khúc cua, con dốc dựng đứng từ trung tâm xã về nhà.
24T 122021
Phóng sự: Hiệu quả phân bón NPK Lâm Thao hàm lượng cao trên cây Cam
Hiệu quả phân bón NPK Lâm Thao hàm lượng cao trên cây Cam
09T 122021
Bón phân NPK-S Lâm Thao, ngô Thanh Ba đạt hơn 5 tạ/sào
Những năm qua, cây ngô ngày càng có vai trò quan trọng đối với đời sống của nông dân huyện Thanh Ba, bởi vừa là cây lương thực chủ đạo vừa là cây hàng hóa có giá trị kinh tế cao. Đặc biệt, nhờ dùng phân bón NPK-S Lâm Thao, năng suất và chất lượng ngô của huyện tăng lên rõ rệt, giúp người dân trong huyện giảm nghèo và vươn lên làm giàu trên chính thửa ruộng của mình...
29T 122021
Bí mật về những đồi chè xanh ngát ở Thái Nguyên 
"Bón phân hữu cơ khoáng Lâm Thao, chè xanh hơn, búp mập, sao thơm hơn, rút ngắn được lứa hái và khi uống vị chè cũng ngọt hơn. Đặc biệt, địa hình đồi núi, độ dốc cao, loại phân bón này giúp giảm tình trạng rửa trôi khi mưa" - đó là nhận xét của ông Nguyễn Văn Tiến, nông dân trồng chè ở xóm Văn Cường, xã Phú Cường, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
29T 122021

Pages