Thúc đẩy cây trồng của bạn với các dòng sản phẩm bón rễ của Supe Lâm Thao.
Một khoản đầu tư nhỏ nhưng hiệu quả lớn.
 
Phân bón cung cấp dinh dưỡng tại chỗ, nhanh chóng để đảm bảo năng suất cao, chất lượng hàng đầu. Phân bón của chúng tôi phục vụ như một thức ăn bổ sung hiệu quả, cung cấp kịp thời sự thiếu hụt chất dinh dưỡng của cây trồng. Việc bón các chất dinh dưỡng qua rễ vào các giai đoạn phát triển cụ thể của cây trồng sẽ làm tăng năng suất và cải thiện chất lượng hiệu quả.
Boosting crops yield with foliar feeding
Supe Lâm Thao cung cấp một loạt phân bón cao cấp để bón rễ, tất cả đều được nghiên cứu để chứa các chất dinh dưỡng với làm lượng cao, bổ sung những vi chất cần thiết cho quá trình sinh trưởng của cây. Danh mục các sản phẩm bón rễ của Supe Lâm Thao bao gồm toàn bộ các sản phẩm: Phân HCK Lâm ThaoSupe lân; Phân hỗn hợp NPK-S Lâm Thao; Phân bón hàm lượng dinh dưỡng cao Lâm Thao; hay dòng sản phẩm mới: Supe lân vi sinh đều bổ sung mọi chất dinh dưỡng trung, vi lượng thiết yếu cho cây trồng thông qua bón rễ.
 

Thành quả từ công nghệ độc đáo của Supe Lâm Thao

 
how it worksĐể cung cấp cho cây trồng những lợi ích đầy đủ của dinh dưỡng qua rễ, các dòng sản phẩm và phân bón rễ chúng tôi được ứng dụng công nghệ như:
Thành phần lân không tan trong nước mà tan trong axit do rễ cây tiết ra, cung cấp lân cho cây ở giai đoạn sau, hạn chế rửa trôi phân bón và bổ sung thêm các nguyên tố dinh dưỡng trung lượng như magiê, silic giúp cứng cây và chống đổ tốt hơn.
   
 
 
 
 
Một loạt các sản phẩm cung cấp dinh dưỡng sử dụng trong bón rẽ
Supe cung cấp các sản phẩm cao cấp cho bón phân qua rễ, tất cả đều chứa các chất dinh dưỡng tối ưu, mang lại hiệu quả cao nhất cho cây trồng.
Các vi sinh vật trong Supe Lân vi sinh Lâm Thao phân giải các Xenlulô, giúp phát triển hệ vi sinh vật có ích trong đất, cải tạo đất trồng.
 
 
 
 
 
 
 
foliar nutrition
 
  • Sửa chữa những khiếm khuyết và chữa bệnh hoạt động kém của cây 
  • Hạn chế được bệnh nghẹt rễ lúa, hay bệnh chân chi huyết dụ đối với cây ngô
 
 
 
 
 
  • Phát triển cây trồng tối ưu - Cung cấp cho cây trồng với lượng dinh dưỡng cân bằng, theo nhu cầu của chúng trong suốt chu kỳ sinh trưởng. Điều này đảm bảo sự phát triển tối ưu và năng suất chất lượng cao tối đa.
  • Cần ít phân bón hơn - Các sản phẩm giải phóng các chất dinh dưỡng có sẵn với tốc độ phù hợp với sự hấp thụ của cây. Bên cạnh đó, sản phẩm dạng hạt giúp giảm thiểu thất thoát phân bón và giảm tỷ lệ bón phân đáng kể - lên đến 30% so với phân bón dạng bột thông thường.

 
 
Thêm phân bón để bón rễ