Supe lân vi sinh Lâm Thao là sự kết hợp của phân bón vô cơ với các chủng vi sinh vật hữu ích, tạo nên giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho cây trồng.

 

Thành phần lân (P2O5 hữu hiệu) của sản phẩm ở hai dạng: Lân tan nhanh và Lân tan chậm.

Lân tan nhanh có thể tan trong nước được cây trồng hấp thụ trong thời kỳ đầu; Lân tan chậm chỉ tan trong dịch rễ cây cung cấp dinh dưỡng từ từ và cải tạo đất, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cân bằng trong suốt quá trình sinh trưởng của cây trồng.
Trong Supe lân vi sinh Lâm Thao còn có chứa các nguyên tố nguyên tố trung lượng, vi lượng khác như Ca, Mg, S, Si, Zn, Mn… Các thành phần này có khả năng cải tạo đất, giúp cho cây trồng dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng để nuôi cây, tăng cường chịu hạn, chịu rét, chịu sâu bệnh. Các dinh dưỡng trung vi lượng trên còn có tác dụng kích thích sự ra hoa, kết trái, tăng năng suất cây trồng và chất lượng nông sản.
Đặc biệt, trong Supe lân vi sinh Lâm Thao có các chủng vi sinh vật Bacillus. Chủng vi sinh vật Bacillus có khả năng đối kháng với các loại vi nấm gây bệnh cho cây trồng, đồng thời tham gia vào quá trình chuyển hóa chất hữu cơ khó phân hủy thành chất hữu cơ đơn giản, giúp cho cây trồng dễ hấp thụ hơn. Khống chế và tiêu diệt một số loại vi sinh vật gây hại cho cây trồng, đồng thời nâng cao sức đề kháng của cây trồng trước các loại sâu bệnh; tăng sức chống chịu cho cây trồng trong điều kiện phèn, mặn và ngộ độc hữu cơ. 
Vi sinh vật Bacillus hỗ trợ cải tạo, bổ sung, tăng cường hệ vi sinh vật có lợi trong đất, giúp các sinh vật và vi sinh vật có lợi trong đất phát triển, phù hợp cải tạo đất bạc màu, tăng độ phì nhiêu, màu mỡ cho đất. 
Loại phân này còn có tác dụng đặc biệt với cây trồng trong việc phát triển bộ rễ. Đây cũng là yếu tố để cây trồng phát triển nhanh, khỏe, đạt năng suất cây trồng và chất lượng nông sản cao hơn. 
Giúp nông dân tiết kiệm chi phí phân bón. Nhờ tác dụng của các chủng vi sinh vật trong việc chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong đất, giúp cây trồng tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng tối đa hiệu suất sử dụng phân bón, do đó làm giảm lượng phân bón cần sử dụng từ 10 - 20%. 
 Phạm vi sản phẩm của chúng tôi:
 
                    Supe Lân vi sinh                              Khuyến khích hoạt động của rễ                                  
                    Supe Lân vi sinh dạng bột             Tiết kiệm năng lượng trao đổi chất, đồng hóa siêu nhanh  
                    Supe Lân vi sinh dạng hạt             Tăng cường sức mạnh cho cây trong suốt thời kỳ sinh trưởng
                                    
Danh mục hàm lượng dinh dưỡng:
Lân hữu hiệu
P2O5hh
Lân tan trong nước
P2O5ht
Lưu huỳnh (S)
Axit tự do
(% khối lượng quy về P2O5td)
 
Basillus spp 
Cadimi (Cd)
Lưu huỳnh (S)
Độ ẩm (H2O)
16%
10%
 10%
4%
4,8*105 CFU/g 
 12 mg/kg
 10%
12

 
Xem buổi ra mắt trực tuyến Supe lân vi sinh của chúng tôi:
  Supe Lân vi sinh thế hệ mới- mảnh ghép hoàn thiện cho tăng trưởng cây trồng