SupeNet là một dịch vụ trực tuyến dành cho người trồng trọt và các chuyên gia nông học, nhằm mục đích tối ưu hóa các chương trình bón phân.

hệ thống dinh dưỡng

 

Lâm Thao NutriSupe - Các tính năng chính

       Cơ sở dữ liệu bản địa hóa phong phú và được cập nhật liên tục về các nhu cầu cây trồng
       Phản ứng nhanh với sự khác biệt về thành phần đất và nước
       Chương trình được tạo từng bước
       Chương trình có thể được chỉnh sửa để phản ánh sở thích của nông dân
     •  Hệ thống dựa trên đám mây với khả năng quản lý chương trình
       Dịch vụ miễn phí

 

 

                                                CÀNG BIẾT NHIỀU BẠN CÀNG PHÁT TRIỂN

 

Lâm Thao SupeNet là một công cụ mạnh mẽ được tạo ra để giúp người trồng lập kế hoạch các chương trình tưới tiêu và các chương trình dinh dưỡng (tưới phân), có xem xét đến các điều kiện sinh trưởng thực tế. SupeNet đưa bạn đến cấp độ dinh dưỡng cây trồng tiếp theo với nền tảng hệ thống chuyên gia phức tạp nhất. Phần mềm được vận hành độc quyền trên web.

Supe Lâm Thao được biết đến với giá trị cốt lõi là chia sẻ tri thức. Những người trồng trọt từ khắp nơi sử dụng các hướng dẫn chi tiết và chương trình bón phân để khai thác tối đa cây trồng của họ.

 

Lâm Thao SupeNet sử dụng cơ sở dữ liệu toàn diện về các yêu cầu dinh dưỡng của cây trồng, đáp ứng hầu hết mọi môi trường tăng trưởng. Thông qua một trình tự các bước, người dùng truy xuất hoặc nhập thông tin được phần mềm tích hợp vào chương trình Dinh dưỡng chi tiết, tối ưu hóa.

 

Dịch vụ này miễn phí!
 
SupeNet.supelamthao.vn

                                                                         

                                                                              Đánh giá
 

Văn Đoàn | Ninh Bình:
Tên tôi là Đoàn. Tôi là một nông dân, nhà quản lý và nhà tư vấn nông học. Tôi chủ yếu giải quyết vấn đề bón phân cho cây trồng ngoài đồng ruộng, vườn cây ăn quả và cây trồng không cần đất. Tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu trong việc áp dụng phân bón tan trong nước của Lâm Thao, nhờ sự hỗ trợ tận tình mà tôi nhận được từ các thành viên nhóm Lâm Thao trên toàn quốc.

Tôi đã được giới thiệu phần mềm SupeNet, phần mềm này đã mở ra một thế giới mới cho tôi và cho phép tôi có một bước nhảy vọt đáng kể trong khả năng thiết lập và phù hợp với các chương trình bón phân cho các loại cây trồng khác nhau, ở các vùng khác nhau, trong các điều kiện khí hậu khác nhau và đôi khi hạn chế lựa chọn phân bón.

Tiến sĩ Thu Hương từ Supe Lâm Thao đã giúp tôi rất nhiều trong việc làm việc với phần mềm và khám phá khả năng của nó cũng như lập kế hoạch sử dụng phân bón hợp lý.

Trân trọng,

Văn Đoàn

———————————————

Đức Tiến | Lâm Đồng:
Xin chào, tôi là chủ một hợp tác xã tại Lâm Đồng.

Kể từ khi biết đến phần mềm SupeNet, việc lên kế hoạch bón phân, tưới nước cho cây đối với tôi đã trở nên rất dễ dàng. Nhờ vào tính toán từ phần mềm này, tôi có thể biết được lượng phân bón cần sử dụng, vừa giúp cây phát triển vừa giảm được chi phí đầu vào.

Cảm ơn Lâm Thao đã đem đến cho những người nông dân như chúng tôi một phần mềm hữu ích và miễn phí này.

Trân trọng.