Blog

Đổi mới sáng tạo: bước đột phá tạo sự khác biệt của Supe Lâm Thao
Những năm gần đây, Supe Lâm Thao đã tập trung nguồn lực đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới và cải tiến công nghệ sản xuất. Điều đáng nói là những đổi mới sáng tạo này không chỉ đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, mà còn hướng tới lợi ích của người lao động khi tạo ra môi trường làm việc chất lượng, an toàn, đồng thời hướng đến góp phần phát triển nền nông nghiệp xanh bền vững.
29T 052023
Bạn đồng hành của nông dân sản xuất chè sạch Thái Nguyên
Những năm gần đây, các mô hình sản xuất chè hữu cơ được triển khai rộng rãi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Đây là mô hình giảm thiểu tác hại của hóa chất đối với môi trường và hệ sinh thái, cung cấp sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Nhiều nông dân đã lựa chọn phân bón chứa vi sinh của Supe Lâm Thao là bạn đồng hành cho mô hình này.
11T 052023
Gặp gỡ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên cao nguyên Lâm Đồng
Với bản tính chịu thương chịu khó, sự thông minh nhạy bén và tấm lòng nhân hậu, cộng thêm bạn đồng hành là phân bón của Supe Lâm Thao trong nhiều năm, từ một nông dân với số vốn ít ỏi, chị Hiền đã vươn lên làm giàu, là một trong những đại diện "Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi" của huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) liên tục hơn chục năm đến nay.
22T 032023
Nông dân trồng lúa nói gì về phân bón chứa vi sinh của Supe Lâm Thao?
Khi diện tích đất nông nghiệp ngày càng thu hẹp, thì các giải pháp tăng năng suất cây trồng luôn là vấn đề được nông dân quan tâm. Phân bón chứa vi sinh của Supe Lâm Thao là một trong những giải pháp giải quyết vấn đề đó với khả năng tăng năng suất cây trồng hơn 10%, đồng thời giảm thuốc trừ sâu, nâng cao chất lượng nông sản. Nhiều người dân sử dụng phân bón này từ giai đoạn khảo nghiệm cho biết.
28T 022023
Ai sẽ là QUÁN QUÂN NHÀ NÔNG TỰ TÌNH MÙA ĐẦU TIÊN ?
SUPE LÂM THAO CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ĐỒNG HÀNH CỦA "NHÀ NÔNG TỰ TÌNH 2022"
07T 092022

Pages