HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Vui Hội Trăng Rằm năm 2019 ở Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao

September 16, 2019
Được đăng bởi : Nguyễn Thêm

Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên mọi miền đất nước, tối ngày 12/10/2019,  Đoàn TN Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao phối hợp với Đoàn TN Thị trấn Hùng Sơn tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” năm 2019 cho con em CB người lao động Công ty và con em trên địa bàn Thị trấn Hùng Sơn, để các em có một sân chơi vui vẻ, bổ ích dịp Trung Thu.

Dự chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” về phía Thị trấn Hùng Sơn có bác  Nguyễn Văn Kiên, Bí thư Đảng ủy Thị Trấn; bác Đỗ Thành Long, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; bác Đào Thị Thành, ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND. Về phía Công ty có bác Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; bác  Lê Văn Hoằng,  Chủ tịch Công đoàn Công ty; cô Sa Thị Hải Vân, Trưởng Ban nữ công Công ty; anh Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn TN Công ty; các anh chị trong BTV, BCH, các anh chị ĐVTN của các chi đoàn, đoàn cơ sở trong toàn Công ty; cùng đông các bậc phụ huynh, các em TNNĐ trên địa bàn Thị trấn Hùng Sơn.

“Đêm Hội Trăng Rằm” đã diễn ra rất thành công. Những mầm non tương lai của Công ty đã được phá cỗ, trông trăng cùng chị Hằng và chú Cuội; cùng chơi những trò chơi vui nhộn và nhận những phần quà đặc biệt từ chương trình…Toàn bộ không gian của hội trường KCN cũng đã được trang hoàng lung linh, cùng với các tiết mục biểu diễn văn nghệ được giàn dựng công phu của các em đến từ Trường THCS Supe, Tiểu học Supe, Trường Mầm non Supe,… các em đã thực sự  được thỏa sức vui đùa trong thế giới cổ tích diệu kỳ của một đêm Trung Thu đáng nhớ.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho con em CB người lao động trong Công ty, đồng thời đem đến cho các em TNNĐ một Đêm hội đáng nhớ, khuyến khích các em thể hiện năng khiếu của bản thân. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

N.Thêm