Ngày hội Văn hóa – Thể thao Nữ CNLĐ Công ty Supe Lâm Thao

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/2010- 20/10/2020). Ngày 17/10/2020, tại Nhà thi đấu, Công đoàn Công ty tổ chức Chương trình “Ngày hội Văn hóa – Thể thao giành cho nữ CNLĐ Công ty”

Đến dự, tặng hoa chúc mừng về phía Công đoàn CNHC Việt Nam có đ/c Hồ Thị Mai Hương – Phó Chủ tịch CĐ CNHC Việt Nam. Về phía Công ty có các đồng chí: Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Thành Công, Phó TGĐ Công ty; Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Lê Minh Tuân, Phó Chủ tịch CĐ Công ty. Dự chương trình còn có các đồng chí trong BTV CĐ Công ty, Thường trực Hội CCB, Đoàn TN Công ty, thủ trưởng các đơn vị, Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐ, TB nữ công CĐ các đơn vị cùng sự có mặt của các chị em diễn viên, vận động viên đại diện cho hơn 600 nữ CNLĐ trong toàn Công ty.

Trải qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, lịch sử dân tộc Việt Nam luôn có hình bóng của những người phụ nữ, khi là Anh hùng “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”, khi là người mẹ tần tảo, đảm đang, lúc là người vợ thủy chung cùng chồng nuôi quân, đánh giặc. Những phẩm chất  cao quý ấy đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu trao tặng 8 chữ vàng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Trong những năm qua, chị em phụ nữ Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã luôn khẳng định vai trò quan trọng và có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Công ty. Các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” đã và đang thu hút đông đảo nữ CNLĐ tích cực hưởng ứng tham gia. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, là người vợ đảm đang, người mẹ hiền luôn biết nuôi con khỏe, dạy con ngoan, chị em còn hăng hái tham gia các phong tròa văn hóa, thể thao, đáp ứng nhu cầu giải trí, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty tổ chức tặng quà cho 57 chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn (mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng). Trong đó có 10 phần quà của Công đoàn CNHC Việt Nam, 47 phần quà của Công đoàn Công ty.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,  Công đoàn Công ty đã tổ chức các hoạt động như: Giải bóng chuyền hơi trong nữ công nhân lao động; thi đấu môn kéo co. Kết quả chung cuộc, BTC đã trao thưởng 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho 10 đội tham gia thi đấu kéo co. Ở nội dung thi đấu môn Bóng chuyền hơi Nữ, BTC đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho 4 đội liên quân các đơn vị. Ngoài ra, BTC cũng giành những phần thưởng động viên cho các đội tham gia Yoga nghệ thuật, khiêu vũ và dân vũ. Đây là các hoạt động nhằm tăng cường giao lưu kết nối, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào văn hóa thể thao nói chung và phong trào văn hóa thể thao trong nữ CNLĐ nói riêng.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khích lệ, động viên nữ cán bộ, người LĐ thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”. Đồng thời, thông qua việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm nâng cao năng lực của cán bộ làm công tác nữ công, nâng cao hiệu quả hoạt động Ban nữ công quần chúng và đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ trong công tác chỉ đạo hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Một số hình ảnh Ngày hội Thể thao - Nữ CNLĐ Công ty:

N.Thêm

banner X