Đoàn Thanh niên Công ty thực hiện tốt chương trình "Nâng bước em đến trường" năm 2020.

Thực hiện chương trình "Nâng bước em đến trường" - hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 07/9/2020, trong buổi học đầu tiên của năm học mới, BTV Đoàn Thanh niên Công ty đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học Supe.

Tham dự chương trình, về phía Đoàn Thanh niên Công ty có đồng chí Bùi Cao Cường - Phó Bí thư thường trực và các đồng chí trong BTV Đoàn Thanh niên Công ty. Về phía Trường Tiểu Học Supe có đồng chí Hoàng Thị Chí - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo và 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 Thay mặt đoàn viên thanh niên Công ty, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty đã trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, với mong muốn hỗ trợ một phần nhỏ cho các em bước vào năm học mới. Chúc các em sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành "Con ngoan- Trò giỏi- Cháu ngoan Bác Hồ". Ngoài ra, các cơ sở đoàn trong Công ty cũng đã tích cực hỗ trợ, tặng quà cho con của ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới....

Các đ/c trong BCH Đoàn Thanh niên xí nghiệp A xít tặng quà cho các cháu là con đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” và "Công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng" nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, xung kích tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong hoạt động vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. 

 

Tin, ảnh: Cao Cường - Đoàn TN Công ty

banner X