Đoàn Thanh niên Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao: "Hướng về miền Trung ruột thịt - Chia sẻ yêu thương"

Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái - Lá lành đùm lá rách" của Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao, ngày 07/11/2020, Đoàn Thanh niên Công ty thay mặt cho gần 700 ĐVTN Công ty đã đến xã Cẩm Quang - huyện Cẩm Xuyên - tỉnh Hà Tĩnh để trao tặng những phần quà mà các bạn ĐVTN, các "Mạnh Thường Quân"... đã ủng hộ cho người dân và các cháu thiếu nhi.

          Trong chương trình, Đoàn Thanh niên Công ty đã trao gần 10 triệu đồng tiền mặt, 40 thùng mỳ tôm, 20 thùng Sữa, 10 thùng Nước lọc, 05 thùng Lương khô, 10 thùng Cháo gói, 800 cuốn Vở, hơn 500 bộ Quần áo và 900 kg Phân bón (NPK-S Lâm Thao 16-16-8+6S). Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã hướng dẫn bà con nhân dân cách sử dụng các loại sản phẩm phân bón Lâm Thao nhất là phân bón NPK-S Lâm Thao hàm lượng cao để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Thông qua chương trình này, Đoàn Thanh niên Công ty mong được góp phần nhỏ bé của mình để giúp đồng bào sớm vượt qua khó khăn để ổn định lao động, sản xuất và học tập do bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ thời gian vừa qua.

          Qua đây, Đoàn Thanh niên Công ty xin trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí cán bộ Công ty, các bạn ĐVTN, các "Mạnh Thường Quân"... đã luôn đồng hành cùng Đoàn TN Công ty. Xin trân trọng cảm ơn Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công ty, Văn phòng Công ty... đã tạo các điều kiện tốt nhất để Đoàn TN Công ty hoàn thành chương trình. Xin cảm ơn Huyện Đoàn Cẩm Xuyên - tỉnh Hà Tĩnh, các ban ngành đoàn thể và bà con nhân dân của xã Cẩm Quang đã giúp đỡ để Đoàn TN Công ty hoàn thành chương trình này. Mong tiếp tục được "Chia sẻ yêu thương" trong các hoạt động tiếp theo!

Một số hình ảnh hoạt động trong Chương trình:

Tin bài: Cao Cường- Đoàn TN Công ty

banner X