Chương trình “Món ngon mỗi ngày cùng Ajinomoto”

 

          Ngày 8-1-2021, tại Nhà Đa năng Công ty, Công đoàn Công ty phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ và Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức chương trình “Món ngon mỗi ngày cùng Ajinomoto” cho nữ công nhân lao động Công ty.

Tới dự chương trình, về phía Hội LHPN tỉnh Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Thị Ái Quy, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí cán bộ chuyên viên của Trung tâm. Về phía Công ty Ajinomoto Việt Nam có đồng chí Trần Hùng Cường, Trưởng chi nhánh tại Phú Thọ. Về phía Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao có các đồng chí: Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Sa Thị Hải Vân, Trưởng Ban nữ công Công ty; thủ trưởng các đơn vị và các đồng chí trong BTV Công đoàn, Ban nữ công, Văn phòng Công đoàn và sự tham gia của 160 chị em đại diện cho tập thể nữ công nhân lao động Công ty.

Chương trình đã truyền thêm cảm hứng và niềm đam mê nấu ăn cho chị em với nhiều công thức nấu ăn đã được nghiên cứu, phát triển, phù hợp với khẩu vị và nguồn thực phẩm; đồng thời, trang bị cho chị em những kiến thức cần thiết và kinh nghiệm bổ ích về nấu ăn, cách sử dụng thực phẩm, gia vị trong bữa ăn cũng như cách nhận biết hàng thật, hàng giả sản phẩm gia vị thiết yếu sử dụng hàng ngày giúp chị em chế biến những bữa ăn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình, góp phần nâng cao kỹ năng chăm sóc gia đình. Đặc biệt, tại chương trình, chị em phụ nữ Công ty còn được tham gia trải nghiệm, thực hành nấu ăn và thưởng thức những món ăn ngon cùng Ajinomoto.

 

 

Nhân dịp này, ngoài những phần quà Công ty Ajinomoto gửi tặng tất cả các thành viên tham gia chương trình, Công ty còn giành 15 suất quà đặc biệt để gửi tặng cho nữ công nhân lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên và chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của chị em phụ nữ.

Đ/c Nguyễn Thị Ái Quy, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ và đồng chí Trần Hùng Cường, Trưởng chi nhánh Ajinomoto tại Phú Thọ trao tặng quà cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn

 Hoa Mua

banner X