Hội nghị tri ân khách hàng của Công ty CP thương mại và tổng hợp Toan Vân tại Nam Định

  Ngày 19 tháng 01 năm 2021, tại thành phố Nam Định tỉnh Nam Định. Công ty Cổ phần thương mại Tổng hợp Toan Vân kết hợp với Công ty Cổ phần Supe Phốt Phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức hội nghị tri ân khách hàng thân thiết năm 2020.

          Dự hội nghị về phía tỉnh Nam Định có đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, tỉnh ủy viên, chủ tịch hội Nông dân tỉnh Nam Định, đồng chí Trần Ngọc Chính, Chi cục trưởng, chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh. Về phía Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất  Lâm Thao có đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty. Đại diện cho Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Toan Vân có bà Tạ Thị Thanh Vân Phó Tổng Giám đốc công ty, cùng hơn 300 đại biểu là các đại lý cấp 2 trên toàn tỉnh Nam Định.

           Nam Định là tỉnh trọng điểm về Nông Nghiệp ở Đồng bằng Sông Hồng toàn tỉnh có diện tích đất nông nghiệp trên 170.000 ha chủ yếu trồng các loại cây lương thực, rau màu và cây ăn quả, nhu cầu phân bón hàng năm của tỉnh trên 150.000 tấn các loại.

          Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đức Thành Phó trưởng Phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã giới thiệu các sản phẩm phân bón hữu cơ khoáng và phân NPK hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới của Công ty với những ưu điểm như tan nhanh, bao bì đẹp, màu sắc ổn định, hạt tơi rời không vón cục đáp ứng nhu cầu thị trường và giới thiệu áp dụng tem thông minh vào quản lý bán hàng đối với sản phẩm của Công ty.

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Tùng bí thư đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao xác định tỉnh Nam Định là 1 tỉnh có tiềm năng tiêu thụ các sản phẩm phân bón Lâm Thao đặc biệt là các sản phẩm hữu cơ khoáng, phân NPK hàm lượng dinh dưỡng cao sử dụng cho các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao và cho các chuỗi sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao kết quả tiêu thụ phân bón Lâm Thao của Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Toan Vân trong năm 2020 và  mong muốn Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Toan Vân cùng hệ thống đại lý cấp 2 làm tốt công tác tiêu thụ phân bón trong năm 2021.

           Tại Hội nghị Thực hiện công tác an sinh xã hội, Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Toan Vân cùng Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã trao 20 xuất quà cho 20 hộ nông dân nghèo trên địa bàn tỉnh Nam Định và trao thưởng cho cho các đại lý cấp 2 xuất sắc của tỉnh Nam Định.

                                                                                      Nguyễn Mạnh Hùng

banner X