Hội nghị tập huấn sử dụng phân bón NPK-S Lâm Thao tại các xã trên địa bàn huyện Lâm Thao

 

Trong các ngày từ 14 đến 18/12/2020, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao phối hợp với Tổ Khuyến nông xã Phùng Nguyên; các hợp tác xã: Xuân Huy, Quỳnh Lâm, Thạch Sơn, Tiên Kiên, Cao Xá, Sơn Vy, Thị trấn Hùng Sơn và Trạm Khuyến nông huyện Lâm Thao tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phân bón NPK-S Lâm Thao cho hội viên nông dân.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí cán bộ thị trường của Công ty CP supe PP&HC Lâm Thao; đại biểu đại diện Lãnh đạo Trạm Khuyến nông huyện Lâm Thao và Lãnh đạo các xã cùng các học viên là hội viên nông dân.

Tại các lớp tập huấn, cán bộ thị trường Công ty giới thiệu về tác dụng của  phân bón Lâm Thao đối với các loại cây trồng trên nhiều chất đất khác nhau, đồng thời hướng dẫn chi tiết về quy trình bón phân NPK-S Lâm Thao khép kín mang lại hiệu quả kinh tế cao, tránh được sâu bệnh gây hại và giúp bà con khắc phục tình trạng bón phân đơn riêng rẽ, không hiệu quả… Mọi ý kiến thắc mắc của bà con nông dân về cách nhận diện phân bón chính hãng và phương pháp sử dụng phân bón đều được cán bộ thị trường Công ty giải đáp thỏa đáng, qua đó giúp bà con nông dân yên tâm hơn khi sử dụng phân bón trong sản xuất nông nghiệp.

Cũng tại Hội nghị, cán bộ thị trường Công ty giới thiệu với bà con về các sản phẩm mới mà Công ty sẽ đưa ra thị trường trong thời gian tới như: Phân bón hữu cơ khoáng và bộ sản phẩm NPK-S hàm lượng cao NPK-S 16.8.16+6S; NPK-S 16.16.8+6S; NPK 13.13.13+4S, rất mong bà con nông dân ủng hộ và sử dụng sản phẩm mới này để không ngừng nâng cao năng suất, tăng thu nhập. Đặc biệt, Công ty sẽ sử dụng tem thông minh gắn thẻ mã QR Code trên sản phẩm phân bón, đây là một trong những phương án mà Supe Lâm Thao đưa ra nhằm phòng tránh hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, để giúp cho bà con thuận tiện trong việc lựa chọn phân bón một cách tốt nhất. Supe Lâm Thao đưa ra sản phẩm hữu cơ khoáng là sản phẩm rất phù hợp với thị trường. Giúp tăng năng suất cho cây trồng mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho môi trường, con người và đất đai trong quá trình sử dụng.

Chia sẻ tại lớp tập huấn của hợp tác xã Xuân Huy, hội viên nông dân Lê Thị Phương cho biết: Trước đây, do chưa biết nên chúng tôi thường mua phân bón của các nhà sản xuất có khuyến mãi, khi bón cho cây trồng thấy hiệu quả chưa cao nên chúng tôi rất lo lắng, từ khi sử dụng phân bón Lâm Thao và được tham gia các lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng phân bón của Công ty, chúng tôi vô cùng phấn khởi vì bón phân Lâm Thao cho năng suất cao và không bị sâu bệnh gây hại. Vụ chiêm 2020 vừa qua, gia đình tôi cấy 3 sào lúa đều sử dụng phân bón NPK-S Lâm Thao, năng suất đạt gần 3 tạ/sào.

Một số hình ảnh tại các Hội nghị:


 

 

Hoa Mua, Nguyễn Thêm

 

 

 

banner X