Sản phẩm phân hữu cơ khoáng và phân bón NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới

    Từ ngày 01/01/2021 Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao cho ra mắt 3 sản phẩm phân bón hữu cơ khoáng là HCK 3.2.3, HCK 2.4.2, HCK 3.5.2. Ưu điểm của phân hữu cơ khoáng đó là ngoài hàm lượng hữu cơ lớn hơn 15% có tác dụng giúp cây trồng sinh trưởng tốt, tăng sức đề kháng cho cây trồng, hạn chế sâu bệnh phá hoại, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm nông nghiệp, tăng hoạt động của vi sinh vật, phát huy hiệu của tối ưu dinh dưỡng cây trồng và cải tạo đất còn được bổ xung hàm lượng dinh dưỡng khoáng Đạm, Lân, Kaly với lượng phù hợp như vậy việc sử dụng phân hữu cơ khoáng Lâm thao vừa có tác dụng nâng cao năng suất cây trồng vừa có tác dụng cải tạo đất đáp ứng được xu thế canh tác hữu cơ trong nông nghiệp hiện nay và khắc phục được tình trạng bón phân không cân đối giữa vô cơ và hữu cơ.

  

         Ngoài sản phẩm Phân bón Hữu cơ khoáng Công ty còn đưa ra bộ sản phẩm phân NPK hàm lượng dinh dưỡng cao Lâm Thao thế hệ mới với 3 loại NPK 16.16.8, NPK 13.13.13, NPK 16.8.16 ưu điểm của phân bón hàm lượng dinh dưỡng cao Lâm Thao đó là sản xuất từ nguyên liệu DAP nhập ngoại có chất tan, ngoài thành phần dinh dưỡng chính là Đạm, Lân, Kaly còn bổ sung thêm các nguyên tố trung vi lượng, khả năng tan nhanh giúp cho cây trồng hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn.

Với bộ sản phẩm NPK hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới có những ưu điểm nổi trội

1. Hạt phân chắc, bóng, đẹp, nén hàm lượng đạm và tổng hàm lượng dinh dưỡng cho cây trồng trong cùng một viên phân, dễ dàng đưa ra các hoạt chất chống thất thoát đạm, tăng cường hiệu quả sử dụng lân vào viên phân, đặc biệt được bổ xung các chất trung lượng và vi lượng.

2.  Sản phẩm không vón cục, màu sắc ổn định hàm lượng dinh dưỡng cao, cây trồng dễ dàng hấp thụ.

3. Giảm được công vận chuyển, công bón phân, giảm thiểu ô nhiềm môi trường…góp phần loại trừ được các loại NPK làm giả, làm nhái, gây thiệt hại cho nhà nông.

4. Hệ thống điều hành sản xuất tự động, khâu định lượng và nhập liệu được tự động hóa hoàn toàn, đảm bảo phối liệu chính xác, chất lượng sản phẩm ổn định.

 Nguyễn Mạnh Hùng

banner X