Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày Công ty bước vào sản xuất

Thư cảm ơn của đồng chí Phạm Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty.

 

Kính gửi tập thể cán bộ và người lao động

Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao!

Thời gian qua, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên cả nước, đặc biệt là tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lâm Thao,... Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và bảo vệ sức khỏe người lao động, Công ty đã kịp thời có những giải pháp linh hoạt phù hợp với thực tế, nhất là công tác triển khai thực hiện phương án “3 tại chỗ”.

Việc thực hiện phương án này là chưa từng có trong tiền lệ, mặc dù Công ty đã chủ động xây dựng phương án và chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ công tác ăn, nghỉ, làm việc tại chỗ cho người lao động, tuy nhiên cũng chưa đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của người lao động. Chia sẻ với những khó khăn của Công ty, tập thể cán bộ và người lao động trực tiếp tham gia phương án “3 tại chỗ” đã đồng thuận, nhất trí cao để đưa phương án vào thực tế.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn tới những nỗ lực, chia sẻ của cả hệ thống chính trị Công ty, của Thủ trưởng các phòng ban, đơn vị trong Công ty. Đặc biệt là những cống hiến, đóng góp của các anh chị em trực tiếp tham gia sản xuất “3 tại chỗ” đã chấp nhận tạm xa gia đình, xa người thân để giữ vững dây chuyền sản xuất cũng như góp phần cùng Công ty phòng, chống dịch Covid-19. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới những người là cha mẹ, vợ chồng, con cái của anh chị em đã tạo điều kiện giúp đỡ để chúng ta an tâm với sản xuất “3 tại chỗ”, đảm bảo công tác sản xuất kinh doanh được hoạt động liên tục, không bị đứt gãy.

Cũng nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người lao động đang ở “hậu phương”, những người lao động online, chờ việc, thuộc diện cách ly hay trong khu vực phong tỏa, dù không tham gia trực tiếp sản xuất hay phục vụ sản xuất nhưng luôn hướng về Công ty, chia sẻ, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Qua 20 ngày liên tục thực hiện phương án sản xuất “3 tại chỗ”, đến hôm nay, Công ty kết thúc triển khai phương án này, chuyển sang thực hiện phương án “Một cung đường, hai điểm đến” theo Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Song để thực hiện hiệu quả phương án đòi hỏi tính tuân thủ, sự tự giác cao của mỗi người lao động khi được trở về nơi cư trú và tiếp xúc với người thân. Vì vậy, đề nghị toàn thể người lao động cần tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, UBND tỉnh, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và của Công ty để bảo vệ sức khỏe bản thân, cộng đồng và góp phần duy trì sản xuất ổn định của Công ty.

Dù không biết trước cuộc chiến chống “giặc” Covid-19 sẽ kéo dài bao lâu, nhưng chúng ta tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, nhất trí và quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty, chúng ta sẽ vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức, chiến thắng dịch bệnh Covid-19 và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2022).

Một lần nữa, tôi xin gửi đến tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động Công ty lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và bình an. Chúc Công ty sớm vượt qua khó khăn, thách thức và gặt hái nhiều thành công trong chặng đường đi tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

   

                                                                                       BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - TỔNG GIÁM ĐỐC

 

                                                                                          

                                                                                                         Phạm Thanh Tùng

                                                                                    

banner X