Công ty xuất bán sản phẩm phân bón Hữu cơ khoáng, NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới ra thị trường

 

Ngày 13/1/2021, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tổ chức chương trình xuất bán sản phẩm phân bón Hữu cơ khoáng Lâm Thao, NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới tấn đầu tiên ra thị trường và giới thiệu Tem thông minh trên bao bì sản phẩm.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thanh Hải, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; ông Phan Văn Đạo, Chi cục Trưởng Chi cục Trồng trọt và BVTV tỉnh Phú Thọ; ông Bùi Thế Chuyên, Phó TGĐ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; ông Phùng Hà, Tổng Thư ký Hiệp hội phân bón Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Sinh, Cục Phó Cục hóa chất Bộ Công Thương. Các nhà phân phối sản phẩm phân bón Lâm Thao trong và ngoài tỉnh. Tới dự và đưa tin sự kiện còn có Lãnh đạo, phóng viên Báo, Đài của Trung ương và địa phương.

Về phía Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao có ông Phạm Quang Tuyến, Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; cùng đại diện lãnh lạo Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát Công ty; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư ĐTN, cán bộ chủ chốt đại diện cho các Phòng ban, đơn vị cùng cán bộ chuyên viên Phòng Kinh doanh, Văn phòng Công ty, Phòng KTAT&MT đã về dự.

 

          Báo cáo tại chương trình, ông Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Hiện nay, ngoài các sản phẩm phân bón truyền thống của Công ty như Supe lân cùng NPK-S Lâm Thao các loại, Công ty đã nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm mới: Phân hữu cơ khoáng Lâm Thao, NPK-S Lâm Thao hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới. Trong đó, sản phẩm phân bón hữu cơ khoáng Lâm Thao 3-5-2 dạng hạt và 3-2-3, 2-4-2 dạng bột chuyên dùng bón lót và bón thúc cho các loại cây trồng, với công dụng tạo mùn và độ tơi xốp cho đất. Đối với sản phẩm phân bón NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới Lâm Thao với ba chủng loại NPK-S Lâm Thao 13-13-13+4S; NPK-S Lâm Thao 16-16-8+6S; NPK-S Lâm Thao 16-8-16+4S. Sản phẩm này sở hữu tính ưu việt là nhanh tan, nguyên liệu nhập ngoại, mẫu mã bao bì được đổi mới.

Tổng Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Với việc gắn tem thông minh QR Code lên bao bì sản phẩm từ ngày 01/01/2021, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tự hào là doanh nghiệp sản xuất phân bón đầu tiên sử dụng tem thông minh có gắn mã QR Code cho tất cả các sản phẩm phân bón. Sự cải tiến này sẽ giúp bà con nông dân dễ dàng nhận diện hàng chính hãng, phân biệt hàng nhái, hàng giả, bên cạnh đó còn nắm được thông tin hướng dẫn sử dụng phân bón của Công ty cho các loại cây trồng cũng như biết được các chương trình khuyến mại theo thời điểm bán hàng của Công ty thông qua việc quét mã QR, kết nối với Website của Công ty,...

Thay mặt các nhà phân phối sản phẩm phân bón Lâm Thao, ông Nguyễn Khang, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Giang phấn khởi cho biết: Là nhà phân phối sản phẩm phân bón của Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao 23 năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến Công ty tổ chức sự kiện ấn tượng và đầy ý nghĩa này. Bởi trước đây, Công ty chỉ xoay quanh với các sản phẩm truyền thống và ít có sự đổi mới, tuy nhiên, hiện nay Công ty đang có bước chuyển mình mạnh mẽ với sự phát triển theo thị trường, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với sản phẩm phân bón hữu cơ. Sự ra đời của sản phẩm NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới với mẫu mã bao bì đẹp, bắt mắt và chất lượng sản phẩm tốt đã góp phần giải quyết những hạn chế của sản phẩm NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao trước đây. Đặc biệt, chúng tôi cũng như bà con nông dân rất phấn khởi khi Công ty triển khai sử dụng tem thông minh QR code lên bao bì sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho các đại lý và bà con nông dân nhận diện hàng thật, hàng giả; chống lấn vùng. Với những thay đổi lớn lao này của Công ty đã giúp cho các đại lý chúng tôi yên tâm tin tưởng phát triển sản phẩm Supe Lâm Thao trên thị trường, đồng thời đáp ứng kịp thời nhu cầu và đem lại lợi ích thiết thực cho người dân. Chúng tôi mong muốn, Công ty cần có cơ chế chính sách tốt nhất để cùng đại lý nhanh chóng đưa sản phẩm mới ra thị trường, giúp bà con nông dân tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống.

Ông Bùi Thế Chuyên, Phó TGĐ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát biểu

 

Ông Nguyễn Thanh Hải, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ

 

          Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Thế Chuyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và ông Nguyễn Thanh Hải, Ủy Viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ vui mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của Công ty trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn không chỉ đối với ngành phân bón mà còn đối với tất cả các ngành nghề kinh tế. Với việc nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm mới: Phân hữu cơ khoáng và NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới đã kịp thời đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân cả nước, phù hợp với xu thế của thời đại. Các đồng chí Lãnh đạo cấp trên đề nghị: Công ty cần tiếp tục ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản trị doanh nghiệp để không ngừng đổi mới, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp, tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho phát triển nền nông nghiệp của cả nước. Đồng thời, phối hợp với các đơn vị liên quan để xây dựng các mô hình trình diễn sử dụng phân bón Lâm Thao trên các cây trồng khác nhau, có đối chiếu so sánh để giúp bà con nâng cao năng suất, tăng thu nhập.

Cũng tại chương trình, các đại biểu tham dự đã cùng chứng kiến không khí xuất bán sản phẩm phân bón Hữu cơ khoáng Lâm Thao, NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới tấn đầu tiên ra thị trường với khách hàng thuộc các Công ty CP Vật tư Kỹ thuật NN Bắc Giang; Công ty CP XNK Hà Anh; Công ty TNHH TM Thủy Ngân; Công ty CP Phùng Hưng; Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn; Công ty CP TM Tổng hợp Toan Vân; Công ty CP Xây dựng và TM Thành Vinh; Công ty CP TM Thành Nam; Công ty CP Vật tư Kỹ thuật NN Bắc Cạn; Công ty TNHH Phong Trang; Công ty TNHH Hải Hiền; Công ty TNHH TM Ngọc Nhâm; Công ty CP Việt Pháp; Công ty TNHH TM Tổng hợp Quang Minh; Công ty TNHH 1 TV Tổng Hợp Thanh Sơn.

Hoa Mua, Nguyễn Thêm

 

banner X