Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày Công ty bước vào sản xuất

Supe Lâm Thao chủ động sản xuất, cung ứng phân bón cho mùa vụ và đảm bảo kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.

 

Với những bước đi thận trọng, có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã và đang góp phần tích cực cùng địa phương kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, ổn định phát triển sản xuất kinh doanh, cung ứng kịp thời phân bón cho sản xuất vụ Đông, Xuân 2021-2022 của bà con nông dân.

Thành công bước đầu trong công tác phòng chống dịch và đặc biệt là hiệu quả tích cực từ thực hiện phương án “3 tại chỗ” của Công ty trong thời gian qua đã để lại nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu cho Công ty trong những chặng đường tiếp theo. Thành công đó đã mở ra trang mới cho Supe Lâm Thao với những cơ hội mới nhưng cũng đầy khó khăn, thách thức khi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước còn diễn biến phức tạp.

Để giữ vững những thành quả đạt được, hiện nay, Công ty tiếp tục thực hiện nghiêm phương án “một cung đường, hai điểm đến” nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Công ty không chủ quan mà vẫn tiếp tục duy trì các biện pháp phòng, chống dịch như tổ chức Test nhanh cho người lao động theo định kỳ; 100% cán bộ, người lao động được đo thân nhiệt và đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát khuẩn… Đồng thời, khách đến làm việc tại Công ty đều phải chấp hành các quy định về phòng dịch Covid-19.

 

Từ khi kết thúc thực hiện phương án “3 tại chỗ” đến nay, mọi hoat động sản xuất trong Công ty trở lại bình thường, người lao động phấn khởi trở về vị trí làm việc, các dây chuyền sản xuất trong Công ty được vận hành ổn định, phát huy công suất, trong đó các dây chuyền NPK1,2,3 và A xít duy trì sản xuất 3 ca/ngày, dây chuyền Supe lân duy trì sản xuất 2 ca/ngày.

Ông Vũ Xuân Hồng, Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết:Hiện nay,Công tythực hiện phương án sản xuất, tiêu thụ phù hợp với diễn biến của dịch bệnh, bảo đảm ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động. Trong đó chú trọng sản xuất theo đơn đặt hàng của khách, để đảm bảo cung ứng phân bón kịp thời cho bà con nông dân.

Bên những sản phẩm phân bón NPK-S vừa được xuất trực tiếp từ khu vực đóng bao của dây chuyền sản xuất NPK1 lên ô tô để chuẩn bị di chuyển về tỉnh Bắc Giang xa xôi ngay trong đêm, anh Nguyễn Văn Cương, khách hàng của Supe Lâm Thao phấn khởi chia sẻ: Sau bao ngày mong đợi các chốt, trạm kiểm soát dịch tại các tỉnh, thành được tháo bỏ, dịch bệnh Covid-19 ở tỉnh Phú Thọ và huyện Lâm Thao dần được khống chế, đặc biệt Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao vận hành lại các dây chuyền sản xuất NPK khi kết thúc thực hiện phương án “3 tại chỗ”, những ngày này, chúng tôi có cơ hội được đến Công ty lấy hàng để kịp thời chuyển về địa phương cung cấp cho bà con nông dân. Tại đây, chúng tôi được phục vụ tận tình chu đáo, hàng bốc xếp nhanh chóng, thuận lợi và đặc biệt là được lấy những sản phẩm mới mẻ, vừa ra lò. Tới Supe Lâm Thao, chúng tôi đều được Test nhanh tại chỗ và phương tiện được phun khử khuẩn nên đảm bảo an toàn hơn cho cả khách hàng và Công ty.

Nhờ triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, đến nay Công ty đảm bảo an toàn phòng dịch, duy trì ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh. Công ty luôn chủ động, trách nhiệm trong phòng chống dịch, đảm bảo môi trường làm việc an toàn.           

Thực hiện phương châm: Sức khỏe người lao động được đặt lên hàng đầu, Công ty đang nỗ lực triển khai công tác tiêm phủ mũi 2 vacxin phòng Covid-19 cho toàn thể người lao động và phấn đấu hoàn thành trước ngày 20/11/2021. Đạt được điều này sẽ tạo tiền đề vững chắc để Công ty vững vàng chuyển sang hoạt động trong trạng thái bình thường mới, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mặc dù dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại một số tỉnh thành trên cả nước, gây khó khăn ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, nhưng với tinh thần nỗ lực vượt khó, thực hiện những giải pháp ổn định sản xuất, kinh doanh, kỳ vọng Supe Lâm Thao sẽ đạt tốc độ tăng trưởng khá trong những tháng cuối năm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021, tạo đà phát triển cho năm mới.

 

Hoa Mua

 

 

banner X