Sôi nổi khí thế sản xuất đầu năm mới 2021

Ngày đầu năm mới 2021, đến với các dây chuyền sản xuất trong toàn Công ty, chúng tôi cảm nhận rõ khí thế thi đua lao động sản xuất hăng say, phấn khởi của đông đảo người lao động, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công. Đây là tiền đề quan trọng nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của Công ty trong năm 2021.

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui vẻ, đầm ấm, các đơn vị trong toàn Công ty đã bắt tay ngay vào lao động, sản xuất với kỳ vọng trong năm mới sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới. Ngay từ những ca sản xuất đầu tiên bắt đầu chạy máy trong ngày 4 Tết được vận hành ổn định, đảm bảo về chất lượng, các thiết bị dự phòng đều trong tình trạng tốt.

Tại các Xí nghiệp sản xuất NPK-S, từng dòng xe nối đuôi nhau vào lấy hàng như tiếp thêm động lực để người lao động làm việc đạt năng suất và hiệu quả cao hơn.

Bên những bao sản phẩm mới vừa sản xuất, anh Đào Tiến Mạnh, công nhân Xí nghiệp NPK1 phấn khởi cho biết: Thời gian qua, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, công nhân chúng tôi luôn có việc làm và thu nhập ổn định. Từ đầu năm đã có nhiều đơn đặt hàng, tuy không phải ca sản xuất chính nhưng chúng tôi vẫn có mặt đông đủ để đảm bảo phục vụ kịp thời công tác xuất bán hàng của Công ty. Anh chị em ai cũng phấn khởi và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Đức Thành, Phó Trưởng Phòng Kinh doanh Công ty cho biết: Ngay từ đầu năm, Công ty đã thực hiện những giải pháp cụ thể tăng hiệu quả sản xuất, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm; đồng thời cải thiện thu nhập cho người lao động. Tính riêng tháng 1 năm 2021, Công ty xuất bán được 65.000 tấn phân bón, tăng gấp 2,8 lần so với cùng kỳ năm 2020. Trong 2 ngày đầu năm mới Tân Sửu, Công ty xuất bán 1.500 tấn/ngày; phấn đấu từ nay đến hết tháng 2, Công ty xuất bán từ 2.500 đến 3000 tấn phân bón/ngày.

Hiện nay, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 khiến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty bị ảnh hưởng nặng nề, tuy nhiên với tinh thần quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra năm 2021, Công ty đang nỗ lực đẩy mạnh sản xuất ngay từ những ngày đầu năm mới. 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ, Supe Lâm Thao luôn kỳ vọng một năm mới sẽ “thuận buồm xuôi gió”, gặt hái nhiều thắng lợi.

Hoa Mua

banner X