Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày Công ty bước vào sản xuất

Lãnh đạo Công ty thăm, tặng quà nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 19/11, đoàn Lãnh đạo Công ty do đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Phòng Tổ chức Lao động Công ty, Trường mầm non Supe, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Đức Mạnh, Trưởng Phòng Tổ chức Lao động; Nguyễn Quốc An, Phó Chánh Văn phòng Phụ trách Văn phòng Công ty.
Tại Phòng Tổ chức Lao động, thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Tổng Giám đốc phát biểu chúc mừng và ghi nhận những cố gắng, đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên Phòng đã làm tốt công tác đào tạo nội bộ; tổ chức quản lý, nhân sự, tổ chức lao động sản xuất;…của Công ty trong thời gian qua, góp phần tích cực cùng Công ty xây dựng và phát triển đội ngũ lao động có tay nghề và chuyên môn vững vàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong sản xuất kinh doanh.
Trường Mầm non Supe rất vui mừng và phấn khởi được đón đồng chí Tổng Giám đốc và các đồng chí trong đoàn đến thăm, chúc mừng.
Trường Mầm non Supe có gần 200 em học sinh ở 7 nhóm lớp, là con em người lao động Công ty và nhân dân trên địa bàn. Trường có 22 cán bộ, giáo viên với trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên luôn say mê với nghề, nhanh nhạy trong đổi mới phương pháp dạy học…
Phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên Nhà trường, đồng chí Tổng Giám đốc Công ty ghi nhận những thành tích mà cô và trò Nhà trường đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, tập thể Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống "Dạy tốt, học tốt" đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các cháu học sinh để giúp bố mẹ các cháu yên tâm công tác tại Công ty.
Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, đồng chí Tổng Giám đốc Phạm Thanh Tùng đã trao tặng Bằng khen cho các cô giáo: Võ Thị Bích Lệ và Nguyễn Thị Thu vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2019- 2020.
Đón tiếp đoàn Lãnh đạo Công ty đến thăm, chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất có thầy giáo Lê Văn Kỳ, Hiệu trưởng và các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường.
Tại đây, đồng chí Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường đã đào tạo nguồn nhân lực lành nghề và có trình độ chuyên môn cao cho Công ty trong nhiều năm qua. Đồng chí mong muốn thời gian tới, Công ty tiếp tục nhận được sự phối hợp, hỗ trợ đào tạo của Nhà trường để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho người lao động Công ty.
Đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Tổ chức Lao động, Trường Mầm non Supe và Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất đã trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên của Công ty tới những người làm công tác giáo dục, đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, các đơn vị đều mong muốn tiếp tục được đóng góp, đồng hành cùng Công ty trên con đường phát triển.
Hoa Mua
banner X