Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày Công ty bước vào sản xuất

Lãnh đạo Công ty thăm, tặng quà người lao động làm việc “3 tại chỗ"

 

  Nhằm động viên và ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, người lao động thực hiện công tác “3 tại chỗ”, sáng ngày 31/10/2021, đoàn Lãnh đạo Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao do đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc dẫn đầu đã tới thăm và tặng quà cho người lao động tại các xí nghiệp, phòng ban như: A xít, Supe 1, 2; NPK 1,2,3; Đời sống, Điện, Nước; Y tế, Cơ điện, Kỹ thuật, Kinh doanh, Bảo vệ, Tài chính-Kế toán. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Vũ Xuân Hồng, Phó Tổng Giám đốc; Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn; Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Chánh Văn phòng Công ty.

Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Công ty đã trao tặng phần quà bao gồm chè, cà phê, bánh kẹo, hoa quả với giá trị trên 70 triệu đồng cùng 200.000 đồng/người cho toàn thể người lao động các đơn vị đang làm việc theo phương án “3 tại chỗ” của Công ty. Đây là những món quà ý nghĩa được Lãnh đạo Công ty trao đến tận tay người lao động là nguồn động viên, hỗ trợ thiết thực, giúp người lao động yên tâm công tác, phòng chống dịch hiệu quả và làm tốt nhiệm vụ được giao.

Tại mỗi đơn vị, các đồng chí Lãnh đạo Công ty đã ân cần thăm hỏi tình hình, điều kiện ăn, ở của người lao động khi thực hiện làm việc “3 tại chỗ”. Đồng thời, động viên người lao động tiếp tục an tâm làm việc, duy trì thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, góp sức cùng Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Qua thực tế hơn 10 ngày thực hiện phương án sản xuất “3 tại chỗ” (từ ngày 20/10/2021), mặc dù số lượng cán bộ và người lao động làm việc có giới hạn nhưng các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty được duy trì ổn định, đảm bảo chuỗi cung ứng sản phẩm phân bón cho bà con nông dân. Về sản xuất, các dây chuyền A xít, Supe hoạt động ổn định, phát huy công suất, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ. Trong đó, tại Xí nghiệp A xít, sản lượng bình quân đạt 420 tấn/ngày; đối với các xí nghiệp Supe, sản lượng bình quân đạt 1.200 tấn/ngày. Về công tác tiêu thụ sản phẩm đảm bảo nhanh chóng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó tính riêng 3 xí nghiệp NPK 1,2,3 trên Công ty đạt hơn 600 tấn/ngày, các xí nghiệp Supe đạt 500 tấn/ngày. Những kết quả đạt được ban đầu trong thực hiện sản xuất “3 tại chỗ” là nền tảng vững chắc để Công ty thực hiện thành công phương án và tiếp tục dành nhiều kết quả quan trọng hơn khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát trên địa bàn.

Với ý thức trách nhiệm cao trong thực hiện sản xuất “3 tại chỗ”, hầu hết người lao động tại đây luôn tràn đầy tinh thần lạc quan, vui vẻ và đều cho biết: Mặc dù đã hơn mười ngày trôi qua và sẽ còn những ngày phía trước, cuộc sống có đôi chút thay đổi nhưng chúng tôi ủng hộ cách làm này của Công ty, nó không chỉ giảm nguy cơ dịch bệnh, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được duy trì mà còn giúp chúng tôi đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Hơn nữa, được Công ty động viên, tạo điều kiện nơi ăn, chốn ở và đồ dùng cá nhân đầy đủ, được hưởng chính sách ưu đãi nên chúng tôi cũng thấy ấm lòng hơn trong thời gian xa nhà.

Trong rất nhiều người lao động tình nguyện tạm xa gia đình, gói ghém đồ dùng cá nhân, xách ba lô “chuyển nhà” đến Công ty để giữ vững dây chuyền sản xuất cũng như góp phần cùng Công ty phòng, chống dịch, có một tấm gương ngời sáng khi anh nguyện cống hiến đến ngày cuối cùng trước khi nghỉ hưu đó là anh Trịnh Văn Hồng, sinh năm 1965, công nhân Xí nghiệp Cấp thoát nước.

Chia sẻ với chúng tôi, anh cho biết: Tuy chỉ góp phần nhỏ “hơn 10” ngày cùng Công ty thực hiện phương án ‘3 tại chỗ”, nhưng tôi thấy rất phấn khởi vì Công ty luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chúng tôi được ăn, nghỉ, làm việc tại chỗ. Anh em công nhân đoàn kết, chung sức đồng lòng để cùng Công ty vượt qua khó khăn. Tôi thấy rất tự hào vì là người lao động Supe Lâm Thao! Hôm nay là ngày đặc biệt khi nhận Quyết định nghỉ chế độ (ngày 31/10/2021), tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty đã giúp tôi có công ăn việc làm ổn định trong nhiều năm qua; cảm ơn tập thể người lao động Công ty đã giúp đỡ và đồng hành với tôi trong quá trình gắn bó làm việc tại Công ty. Kính chúc Công ty thực hiện thành công phương án “3 tại chỗ”, vững vàng phát triển trong bối cảnh còn gặp nhiều khó khăn,…

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, Công ty đã chủ động, linh hoạt có nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt và hiệu quả trong công tác phòng chống dịch và giữ vững ổn định sản xuất, đảm bảo việc làm và thu nhập của người lao động. Kỳ vọng, với sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể cán bộ, người lao động Công ty sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

 

 

 

Hoa Mua

 

banner X