Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày Công ty bước vào sản xuất

Lãnh đạo Công ty chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2021), vừa qua, đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng và tri ân đội ngũ cán bộ Y, Bác sỹ, nhân viên Phòng Y tế Công ty.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty,đồng chí Tổng Giám đốc đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên Phòng Y tế trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, người lao động công tác tại Công ty. Đặc biệt, từ đầu năm 2020 đến nay, trước những diễn biến phức tạp của tình hình đại dịch Covid-19 tại nhiều địa phương trên cả nước, cán bộ Phòng Y tế đã kịp thời tham mưu cho Lãnh đạo Công ty trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19,  khẩn trương thực hiện các biện pháp khử khuẩn, hướng dẫn khai báo y tế, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt... và chủ động lên kế hoạch ứng phó với các tình huống xảy ra nhằm ngăn chặn dịch bệnh không bùng phát tại cơ quan, đơn vị, góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đồng chí Triệu Quốc Hưng, Trưởng Phòng Y tế Công ty gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công ty đã dành sự quan tâm, khích lệ và những tình cảm chân thành tới tập thể cán bộ, nhân viên Phòng Y tế. Đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để Phòng Y tế Công ty tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, người lao động; Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từng bước ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý chuyên môn, công tác khám chữa bệnh để góp phần nâng cao chất lượng phục vụ cán bộ và người lao động Công ty.

Hoa Mua

 

banner X