Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày Công ty bước vào sản xuất

Lãnh đạo Công đoàn Công Thương và Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thăm, chúc Tết người lao động Công ty

      Ngày 26-1-2021, đồng chí Trần Quang Huy, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà người lao động Công ty. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Huy Thông, Ủy viên BTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn CNHC Việt Nam cùng các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên các Ban của Công đoàn Công Thương Việt Nam, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Đón tiếp đoàn có đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đ/c Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí trong Ban Điều hành Công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị cùng 30 đồng chí đại diện công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Công ty.

         Tại buổi làm việc, đồng chí Tổng Giám đốc Công ty đã vui mừng thông báo tới các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn cấp trên về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020 và công tác chăm lo đời sống người lao động Công ty trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Theo đó, năm 2020 là năm đánh dấu bước phát triển của Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh với doanh thu tiêu thụ đạt 2.384 tỷ đồng; tổng lượng phân bón tiêu thụ là: 608.726 tấn, lợi nhuận đạt 15 tỷ đồng, thu nhập bình quân của người lao động đạt gần 8 triệu đồng/người/tháng. Để đạt được kết quả đó là nhờ có tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng và quyết tâm cao của người lao động Công ty, đặc biệt, Ban điều hành Công ty đã không ngừng thực hiện các biện pháp đổi mới trong công tác quản trị doanh nghiệp,…

Người lao động Công ty luôn được quan tâm về vật chất và tinh thần, nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cùng với tháng lương thứ 13 là 6 triệu đồng/người, mỗi người lao động Công ty được nhận thêm 2 triệu đồng tiền Tết và quà bằng hiện vật là 10kg gạo tẻ, 10kg gạo nếp, 2 lít dầu ăn, 5kg lợn hơi, 01 túi quà Tết có giá trị trên 1 triệu đồng.

 Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Tổng Giám đốc bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam, Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và Lãnh đạo Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã luôn quan tâm, ủng hộ và chia sẻ với Công ty trong suốt thời gian qua. Tổng Giám đốc Công ty chúc các đồng chí Lãnh đạo cấp trên sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Đ/c Trần Quang Huy, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu

Đ.c  Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát biểu

        Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn cấp trên, đồng chí Trần Quang Huy và đ/c Nguyễn Phú Cường, đã biểu dương và đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ và người lao động Công ty trong năm 2020. Mặc dù còn gặp vô vàn khó khăn nhưng Công ty đã có bước phát triển ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, đời sống người lao động được nâng cao. Các đồng chí Lãnh đạo cấp trên hy vọng, sang năm 2021, Ban Lãnh đạo Công ty tiếp tục thực hiện mô hình quản trị mới để đạt nhiều thành công hơn nữa trên bước đường phát triển.

        Nhân dịp này toàn Công ty có 140 người lao động có hoàn cảnh khó khăn, 50 người mắc bệnh nghề nghiệp và bị tai nạn lao động cùng 25 cháu là con người lao động bị khuyết tật được nhận quà. Trong đó, có 40 phần quà của Công đoàn Công Thương Việt Nam và 175 phần quà của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam. Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty cũng có 230 phần quà tặng cho người lao động.

      "Tuy là món quà nhỏ, nhưng đó là tấm lòng của các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn cấp trên gửi tới người lao động đang công tác tại Công ty CP supe PP&HC Lâm Thao nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, bớt đi một phần nào đó gánh nặng cho những người lao động trong những ngày cận Tết", đồng chí Trần Quang Huy, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

 

-         Hoa Mua -

banner X