Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày Công ty bước vào sản xuất

Khai giảng khoá đào tạo cho hơn 600 công nhân sửa chữa Cơ khí, Điện, Vận hành năm 2021

 

Nhằm trang bị kiến thức cơ bản về vận hành dây chuyền sản xuất, đồng thời bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ công nhân thi nâng bậc trong Công ty, sáng ngày 4/10/2021 Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất tổ chức khóa đào tạo cho công nhân sửa chữa Cơ khí, Điện, Vận hành năm 2021.

Giảng viên tham gia giảng dạy khóa đào tạo có các đồng chí Phạm Mai Hương; Đỗ Thị Kiều Nga; Mai Thị Thoa, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất. Đối tượng đào tạo trong đợt này là 100% công nhân, được đào tạo đồng thời 5 chuyên đề: Đào tạo cho công nhân vận hành, phân tích của Xí nghiệp Axít và số công nhân vận hành Xí nghiệp Cấp thoát nước; Đào tạo cho công nhân vận hành, phân tích Xí nghiệp Supe; Đào tạo cho công nhân vận hành Xí nghiệp NPK; Đào tạo cho công nhân cơ khí sửa chữa các đơn vị; Đào tạo cho công nhân điện các đơn vị.
Tham gia khóa đào tạo, các học viên được truyền đạt các kiến thức, nắm được cấu tạo, nguyên lý làm việc, đặc tính kỹ thuật thiết bị và những nguyên tắc an toàn trong môi trường làm việc cũng như cách vận hành thành thạo đối với thiết bị tại vị trí đảm nhận công việc trong dây chuyền.
Thời gian học: 3 tuần, học lý thuyết từ ngày 04/10 đến ngày 15/10/2021. Học thực hành từ ngày 18/10 đến ngày 22/10/2021.

N.Thêm

banner X