Gặp mặt Hội hưu trí Supe khu vực Lâm Thao.

 

          Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao không chỉ quan tâm, chăm lo chu đáo tới đời sống người lao động hiện đang làm việc tại doanh nghiệp mà còn luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các thế hệ cán bộ, người lao động từng công tác tại Công ty nay đã nghỉ hưu, với truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” sáng ngày 27/4/2021, tại Hội trường Khu công nhân, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao cùng Ban Liên lạc hưu trí Supe khu vực Lâm Thao tổ chức gặp mặt các cụ hội viên diện được Chúc thọ, Mừng thọ năm 2021 để trao quà tới các cụ nhân dịp Kỷ niệm 59 năm ngày Công ty bước vào sản xuất (24/6/1962 – 24/6/2021).

 

Đến dự, chung vui với Hội về phía Công ty có đồng chí Phạm Quang Tuyến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; đ/c Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và đại diện Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong Công ty; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo chủ chốt của Công ty qua các thời kỳ tại khu vực Lâm Thao và đại diện các hội viên về dự.

  Hiện nay, Hội hưu trí Supe khu vực Lâm Thao có 1620 hội viên. Tại buổi lễ, Hội đã tổ chức Chúc thọ, mừng thọ cho các cụ tuổi 101, 98, 97, 94, 93, 92, 91 và Mừng thọ cho các cụ tuổi 90, 85, 80, 75, 70. Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Quang Tuyến đã tặng quà Chúc thọ, Mừng thọ các cụ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí, Đoàn Văn An, Trưởng Ban liên lạc Hội hưu trí Supe báo cáo các hoạt động của Hội hưu trí trong năm 2020 và đưa ra kế hoạch hoạt động của Hội năm 2021; đồng thời, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Công ty cùng tập thể cán bộ, người lao động đã luôn quan tâm tới những người từng làm việc tại Công ty nay đã nghỉ hưu nói chung, với Hội hưu trí Supe khu vực Lâm Thao nói riêng. Chúc tập thể Ban Lãnh đạo và cán bộ, người lao động Công ty luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Quang Tuyến đã phát biểu cảm ơn những đóng góp quý báu của các bác, các anh, các chị, những người đã góp phần xây dựng nên truyền thống của Công ty qua các thời kỳ. Đồng chí báo cáo trước Hội những kết quả, thành tựu mà Công ty đã đạt được trong năm qua và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Công ty trong năm 2021. Đồng thời khẳng định, Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm tạo điều kiện để Hội hưu trí hoạt động hiệu quả; mong muốn các cán bộ, công nhân đã nghỉ hưu tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty. Tập thể cán bộ và người lao động đang công tác, sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của thế hệ cha anh đi trước, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt Hội hưu trí Supe khu vực Lâm Thao nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày Công ty bước vào sản xuất (24/6/1962 - 24/6/2021) kết thúc tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự tri ân, biết ơn và trân trọng những đóng góp của thế hệ cha anh đi trước, cũng là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, truyền thống tốt đẹp của Supe Lâm Thao - đơn vị 3 lần Anh hùng.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 Hoa Mua

banner X