Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tặng quà người lao động nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động (1/5).

 

          Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động (1/5), nhằm tri ân, động viên những đóng góp, cống hiến của người lao động đối với sự phát triển Công ty, Ban Lãnh đạo Công ty đã dành tặng những phần quà có ý nghĩa thiết thực đối với người lao động. Ngoài món quà bằng hiện vật là 20kg gạo tẻ ngon cùng với 2 lít dầu thực vật cho mỗi người lao động còn có 1 triệu đồng tiền mặt. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được Công ty duy trì thực hiện hàng năm.

Những ngày cuối tháng 4 năm 2021, tại Nhà Đa năng Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao, chúng tôi cảm nhận rõ không khí tấp nập, phấn khởi của đông đảo người lao động khi nhận những phần quà của Công ty.

Anh Nguyễn Xuân Hải (bên phải), công nhân Xí nghiệp NPK 2

          Bên những bao gạo và hộp dầu ăn được xếp gọn gàng, ngăn nắp vừa nhận cho tập thể người lao động trong ca sản xuất của mình, anh Nguyễn Xuân Hải, Xí nghiệp NPK 2 vui mừng cho biết: Hiện nay, giá cả các loại hàng hóa, lương thực thực phẩm,… đều tăng cao, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty với những món quà có giá trị thực tế này đã giúp công nhân chúng tôi giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống.

Anh Nguyễn Xuân Hải cho biết thêm: Chúng tôi càng phấn khởi hơn khi hiện nay tại đơn vị, các sản phẩm phân bón sản xuất đến đâu là tiêu thụ hết đến đó, không còn hàng tồn kho. Chúng tôi thấy rất may mắn khi được làm việc tại Công ty bởi hiện nay, do tác động của dịch bệnh Covid-19 nên nhiều doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động và người lao động tại các doanh nghiệp đó không có việc làm. Còn tại Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao, việc làm và thu nhập của công nhân được ổn định. Do đó, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực lao động sản xuất, cống hiến nhiều hơn nữa để Công ty ngày càng phát triển, đời sống người lao động được nâng cao.

          Được biết, trong tháng công nhân (tháng 5/2021) Công đoàn Công ty sẽ có nhiều hoạt động như: Thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình công nhân lao động đặc biệt khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, ốm đau dài ngày. Tổ chức chương trình “Cảm ơn người lao động” bằng hình thức gặp mặt nhằm thể hiện sự ghi nhận và biểu dương người lao động đã có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh; khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân lao động năm 2020. Lựa chọn đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc đề nghị biểu dương trong hoạt động “Cảm ơn người lao động” theo tiêu chuẩn và số lượng phân bổ do Công đoàn Công ty quy định,...

Hoa Mua

 

banner X