Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao: Đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo nguồn cung vụ Hè Thu 2021

Thời gian qua, dưới tác động của dịch bệnh Covid-19, giá các loại nguyên liệu sản xuất phân bón nhập khẩu và trong nước như: SA, Urê, DAP, Kali... đều tăng rất cao, ảnh hưởng lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất phân bón và khiến nông dân gặp nhiều khó khăn hơn khi bước vào vụ sản xuất mới.
Để đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã nỗ lực triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào về số lượng và chất lượng, đồng thời đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo nguồn cung vụ Hè Thu 2021, góp phần bình ổn giá phân bón trong nước.
Bộ phận đóng bao sản phẩm phân bón Lâm Thao.
Trong 5 tháng đầu năm 2021, Supe Lâm Thao đã cung ứng khoảng 326.857 tấn phân bón các loại ra thị trường, trong đó Phân bón NPK-S đạt khoảng 212.749 tấn; Supe lân đạt khoảng 114.109 tấn. Dự kiến trong tháng 6-2021, Công ty sẽ tiếp tục đưa khoảng 56.000 tấn phân bón Lâm Thao ra thị trường.
Phân bón Lâm Thao sẵn sàng phục vụ bà con nông dân
Ông Văn Khắc Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Mặc dù, bối cảnh thị trường có nhiều biến động bất thường, nhưng do đầu tư tốt cho công tác dự báo và chuẩn bị, điều động hàng hợp lý, Công ty vẫn đảm bảo nguồn cung ứng phân bón cho bà con nông dân. Thời gian qua, các dây chuyền sản xuất NPK-S và Supe lân tại Công ty được vận hành tối đa công suất, miệt mài ngày đêm để cho xuất xưởng những lô hàng chất lượng nhất; đồng thời thực hành tiết kiệm trong quy trình sản xuất để giá thành sản phẩm hợp lý nhất. Song song với những nỗ lực sản xuất, Công ty còn tăng cường công tác kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị trong các dây chuyền, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và máy móc thiết bị. Công ty đã tạm dời lịch đại tu một số dây chuyền sản xuất để ưu tiên đẩy mạnh sản xuất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
Không chỉ nỗ lực để đảm bảo cung ứng các sản phẩm truyền thống tới bà con, hiện nay, Công ty còn chú trọng sản xuất các sản phẩm mới như phân hữu cơ khoáng và NPK-S hàm lượng cao với nhiều tính năng ưu việt, giúp cây trồng phát triển tốt, mau lớn, chắc khoẻ và xanh bền, năng suất cao; giúp bà con tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận. 
Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty luôn chú trọng triển khai đồng bộ, nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ liên quan đến dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm tại Công ty.
Hoa Mua
banner X