HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Trường Mầm Non Supe tưng bừng ngày Khai trường, năm học 2020-2021.

September 07, 2020
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước chào đón năm học mới, năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 5/9/2020, Trường Mầm non Supe long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

 Đến dự, tặng hoa chúc mừng các cô giáo và học sinh trường Mầm non Supe, về phía Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao, có Ông Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty; Ông Bùi Cao Cường, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty; Bà Sa Thị Hải Vân, Trưởng Ban nữ công Công ty. Về phía Thị trấn Hùng Sơn có Ông Triệu Phú Hồi, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân – UBND Thị trấn Hùng Sơn; Bà Đinh Thị Thu Hoàn, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Thị trấn và các vị đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh đưa con, cháu đến tựu trường. Về phía Nhà trường, có cô giáo Võ Thị Bích Lệ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu phần Lễ khai giảng, cô giáo Hiệu trưởng Võ Thị Bích Lệ đọc Thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Trong Thư chúc mừng, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Năm học mới 2020 – 2021, đại dịch Covid-19 có thể còn có những diễn biến mới, đề nghị toàn ngành giáo dục tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục và đào tạo, khắc phục khó khăn để vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc học cho học sinh,…Chủ tịch nước mong muốn các cháu học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc. Tiếp đó, Ông Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty đánh trống khai trường. Tiếng trống trường vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, cô giáo Võ Thị Bích Lệ, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo huyện Lâm Thao, Thị trấn Hùng Sơn, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để cô trò Trường Mầm non Supe hoàn thành tốt công tác chăm sóc và giáo dục các cháu là con em cán bộ người lao động Công ty và nhân dân trên địa bàn trong thời gian qua.

Tại buổi Lễ, chương trình văn nghệ của cô và trò Trường Mầm non Supe đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, đặc biệt là những bài hát, múa,... vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo; sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

 Ngày Khai trường năm học 2020 – 2021 đã thực sự trở thành Ngày hội đến trường của bé. Hi vọng trong năm học này với sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, Trường Mầm non Supe sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

Ông Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ông Triệu Phú Hồi, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân – UBND Thị trấn Hùng Sơn tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Bà Sa Thị Hải Vân, Trưởng Ban nữ công Công ty tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ông Bùi Cao Cường, Bí thư Đoàn thanh niên Công ttặng hoa chúc mừng Nhà trường

Bà Phạm Thị Bích Hồng, Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường

Hoa Mua