HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Trao thưởng khuyến học cho con CB người lao động Công ty đạt  học sinh giỏi các cấp năm học 2019 - 2020 và trúng tuyển vào các trường Đại học năm 2020

November 09, 2020
Được đăng bởi : Nguyễn Thêm

 

Ngày 8/11/2020, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt nam và của Công ty cho con CB người lao động trong Công ty đạt học sinh giỏi các cấp năm học 2019 -2020 và trúng tuyển vào Đại học năm 2020.

Dự Hội nghị,về phía Công đoàn Công nghiệp HCVN có đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp HCVN. Về phía Công ty có các đồng chí  Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; Văn Khắc Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty; Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Nguyễn Quý Ba, Thường trực Hội Cựu Chiến binh Công ty. Các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Công ty CP Bao bì, CP Cơ khí, Cp Vận tải, Khí CN; các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công các đơn vị; các bậc phụ huynh và đặc biệt là 90 cháu đại diện cho các cháu học sinh giỏi xuất sắc, học sinh trúng tuyển Đại học năm học 2019 – 2020, là con CB người lao động Công ty đã về dự đông đủ.

Hàng năm, để kịp thời động viên các cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn, song vẫn vươn lên học giỏi. Quỹ an sinh Xã hội Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã giành tặng 04 xuất “Học bổng hóa chất” vô cùng ý nghĩa, như một món quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn mang lại giá trị tinh thần sâu sắc, giúp các cháu cũng như gia đình có thêm sự chia sẻ, khích lệ để các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Đ/c Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp HCVN trao tặng 04 xuất "Học bổng hóa chất" của Quỹ An sinh Xã hội Tập đoàn HCVN

Trao các phần thưởng khuyến học của Công đoàn Công ty cho 85 cháu là con CBCN lao động thi đỗ Đại học năm 2020 ; 12 cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2019-2020; 75 cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 - 2020; 21 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp huyện năm học 2019-2020.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp HCVN và đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu chúc mừng, biểu dương các cháu đạt học sinh giỏi các cấp năm học 2019 - 2020 và thi đỗ vào  các trường Đại học năm 2020; mong muốn các cháu tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được để học tập tốt hơn trong các năm học tiếp theo, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước. Các gia đình tiếp tục động viên, tạo điều kiện để các cháu học tập tốt hơn nữa trong các năm học tới. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp HCVN đề nghị Công ty tiếp tục quan tâm làm tốt hơn nữa công tác khuyến học, khuyến tài tạo động lực thúc đẩy phong trào khuyến học của Công ty ngày càng phát triển.

Thay mặt cho 90 cháu là những bông hoa đẹp đại diện cho hơn 300 cháu đã có thành tích học tập tốt và thi đỗ các trường Đại học. Các cháu Nguyễn Thùy Dương  tân sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương và Ngô Thanh Minh, học sinh lớp 11, Trường THPT Long Châu Sa đã phát biểu tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam. Các cháu xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lự hết mình để vượt qua mọi thử thách, rèn luyện và học tập tốt hơn nữa để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp sức mình vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô và  không phụ lòng mong mỏi của gia đình cũng như sự quan tâm của Hội khuyến học Công ty, và Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. 

  

Một số hình ảnh tại Hội nghị tuyên dương, trao thưởng các cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi và đỗ Đại học năm học 2019-2020

N.Thêm