HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Sôi động “Ngày Hội Tuổi trẻ năm 2019” của Đoàn Thanh niên Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao.

March 21, 2019
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua

 

Hưởng ứng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), ngày 16/3/2019, Đoàn Thanh niên Công ty đã long trọng tổ chức "Ngày hội Tuổi trẻ năm 2019" với sự tham gia của gần 200 đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trong toàn Công ty.

Tới dự và cổ vũ chương trình có các đồng chí: Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty; Lê Minh Tuân, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; Sa Thị Hải Vân, Trưởng Ban nữ công Công ty; Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty và  các đồng chí trong ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn thanh niên Công ty cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên.

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019, “Ngày hội Tuổi trẻ năm 2019” là điều kiện để các đoàn viên thanh niên, các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trong toàn Công ty được vui chơi, giải trí lành mạnh, là cơ hội để các đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như công tác đoàn.

“Ngày hội Tuổi trẻ năm 2019” đã diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, bao gồm các môn thể thao: Chạy cự ly ngắn 100m dành cho nam và nữ, kéo co, cầu lông, bóng bàn.

Sau thời gian thi đấu tranh tài của các vận động viên ở các môn thi đấu với tinh thần trung thực, nhiệt tình, đoàn kết, Ban Tổ chức đã trao: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích đối với môn kéo co; 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba đối với Chạy cự ly ngắn 100m dành cho nam và nữ. Môn Cầu lông  có 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba. Môn bóng bàn có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Ngày hội khép lại với rất nhiều sự lưu luyến của tất cả các đoàn viên thanh niên trong Công ty và đón chờ các hoạt động tiếp theo của "Tháng Thanh niên năm 2019" cũng như “Ngày hội Tuổi trẻ năm 2020”.

Ban tổ chức trao Giải môn Kéo co

Ban tổ chức trao Giải môn chạy cự ly ngắn nam

Ban tổ chức trao Giải môn chạy cự ly ngắn nữ

Ban tổ chức trao Giải môn Cầu lông đơn nam

Ban tổ chức trao Giải môn bóng bàn đơn nam

 

Như Nguyệt – Hà Linh