HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Khai giảng Khóa đào tạo nghề vận hành cầu trục

June 18, 2020
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua


 

          Nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động, ngày 16-6-2020, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I tổ chức khai giảng Khóa đào tạo nghề vận hành cầu trục cho người lao động tại Công ty.

          Tới dự khai giảng, về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I có Thầy giáo Lê Anh Tuấn, Trưởng Khoa đào tạo cơ bản, là người trực tiếp giảng dạy lớp học. Về phía Công ty có đồng chí Trần Xuân Tân, cán bộ phòng Tổ chức Lao động cùng các học viên có mặt đầy đủ.

Thầy giáo Lê Anh Tuấn truyền đạt nội dung phần lý thuyết tại lớp học

          Đối tượng tham gia lớp học là những người lao động đang và sẽ có thể bố trí vận hành cầu trục của các Xí nghiệp: A xit, Supe 1, Supe 2. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được học cả lý thuyết và thực hành trong thời gian học 3 tháng từ ngày 16/6/2020. Về lý thuyết học cấu tạo nguyên lý, vận hành cầu trục, bảo dưỡng cầu trục, về an toàn lao động khi vận hành bảo dưỡng cầu trục. Phần thực hành sẽ học trên thiết bị cầu trục thực tế tại các đơn vị. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I cấp.

          Thay mặt Ban tổ chức lớp học, đồng chí Trần Xuân Tân, cán bộ Phòng Tổ chức Lao động Công ty yêu cầu các học viên cần chấp hành nghiêm túc nội quy của lớp học như: Tham gia học đầy đủ, đúng giờ quy định; có tác phong công nghiệp, đạo đức nghề nghiệp và ý thức cầu tiến; thực hiện đúng hướng dẫn của giáo viên khi học thực hành, nhất là về an toàn.

          Thông qua lớp học sẽ giúp người lao động có đủ điều kiện về trình độ tay nghề để vận hành cầu trục một cách an toàn hiệu quả và đúng quy định, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty.

Hoa Mua