HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Gặp mặt thân mật đồng chí Vũ Tiến Dũng, nguyên Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; đ/c Tôn Thanh Lan, nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam

June 22, 2020
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua

     Ngày 19/6/2020, trong không khí trang trọng và đầm ấm, Công đoàn Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tổ chức buổi gặp mặt thân mật đồng chí Vũ Tiến Dũng, nguyên Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (CNHCVN); đ/c Tôn Thanh Lan, nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn CNHCVN.

Các đồng chí Lãnh đạo Công ty tặng hoa đồng chí Vũ Tiến Dũng, nguyên Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (CNHCVN); đ/c Tôn Thanh Lan, nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn CNHCVN nhân buổi gặp mặt.

​    Tham dự buổi họp mặt về phía Công đoàn CNHCVN có đ/c Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn CNHCVN và các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn CNHCVN. Về phía Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao có đ/c Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; đ/c Phạm Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty; đ/c Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công đoàn Công ty; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Vũ Tiến Dũng, nguyên Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (CNHCVN); đ/c Tôn Thanh Lan, nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn CNHCVN.

    Tại buổi lễ, đ/c Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã giới thiệu và ôn lại quá trình công tác của đồng chí Vũ Tiến Dũng, nguyên Chủ tịch Công đoàn CNHCVN; đ/c Tôn Thanh Lan, nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn CNHCVN qua từng thời kỳ. Trong suốt quá trình công tác của các đồng chí: Vũ Tiến Dũng và Tôn Thanh Lan dù ở cương vị công tác nào các đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn là những người cán bộ có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với hoạt động Công đoàn; tích cực tổ chức các phong trào thi đua nhằm động viên người lao động trong Tập đoàn thi đua sản xuất và công tác, góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; các đồng chí luôn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và người lao động. Với những cống hiến của các đồng chí đã làm cho tổ chức Công đoàn CNHCVN không ngừng lớn mạnh, thực sự trở thành chỗ dựa tin cậy cho người lao động Tập đoàn nói chung và người lao động Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao nói riêng.

     Thay mặt người lao động Công ty, đ/c Lê Văn Hoằng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công đoàn CNHCVN đối với cán bộ, người lao động Công ty và công tác Công đoàn, phong trào công nhân lao động Công ty trong những năm qua; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ và quan tâm của các đồng chí để phong trào công nhân lao động và hoạt động Công đoàn của Công ty ngày càng phát triển.

   Trong niềm xúc động, đồng chí Vũ Tiến Dũng, nguyên Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ và người lao động Công ty đã luôn ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc Công ty luôn đoàn kết để vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị 3 lần được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng.

   Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của các đồng chí nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của tập thể cán bộ và người lao động Công ty đối với các đồng chí cán bộ Lãnh đạo Công đoàn CNHCVN nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ Lãnh đạo Công đoàn CNHCVN về hưu, lắng đọng trong lòng người lao động Công ty những tình cảm sâu sắc khó quên.

Các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn CNHCVN và Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Vũ Tiến Dũng, nguyên Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (CNHCVN); đ/c Tôn Thanh Lan, nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn CNHCVN.

Hoa Mua