HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Gặp mặt các đồng chí cán bộ Lãnh đạo tiền nhiệm của Công ty nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày Công ty bước vào sản xuất.

June 24, 2020
Được đăng bởi : Nguyễn Thêm

 

Nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày Công ty bước vào sản xuất (24/6/1962 – 24/6/2020) chiều  ngày 23/6, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt nguyên là Bí thư Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Kế toán Trưởng Công ty qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo tiền nhiệm đã thường xuyên quan tâm tới Công ty, vì những năm tháng cống hiến, tạo dựng nên bề dày truyền thống của Công ty như ngày hôm nay. Những bài học kinh nghiệm mà các thế hệ tiền nhiệm đã để lại và báo cáo tóm tắt kết quả SXKD, đầu tư XDCB phát triển sản xuất năm 2019  và 6 tháng đầu năm 2020, định hướng phát triển Công ty trong những năm tới.

Đồng chí Phạm Quang Tuyến cũng nhấn mạnh sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao như một cuộc chạy tiếp sức không ngừng nghỉ của lớp lớp thế hệ cán bộ, người lao động Công ty. Công ty mãi ghi nhận công lao và thành tích đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Lãnh đạo và người lao động bằng những hành động và việc làm của mình, đã xây dựng vun đắp lên những trang sử vàng truyền thống, đơn vị 3 lần Anh hùng.

Sự kiện gặp mặt cũng chứng kiến tân Tổng Giám đốc Phạm Thanh Tùng ra mắt và có lời chia sẻ, bên cạnh niềm vui còn là trách nhiệm. Quyết tâm phát huy đoàn kết, từng bước tháo gỡ khó khăn, đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Về dự buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo tiền nhiệm, đ/c Lê Quốc Khánh, nguyên Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, nguyên Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu chúc mừng Công ty, đồng thời đồng chí cũng đã có nhiều ý kiến góp ý với các đồng chí Lãnh đạo đương nhiệm về phương hướng sản xuất, kinh doanh, phát triển thị trường, đầu tư xây dựng và phát triển nguồn nhân lực Công ty trong giai đoạn mới.

 

Các đồng chí Lãnh đạo Công ty tặng quà lưu niệm cho các đồng chí Lãnh đạo tiền nhiệm Công ty qua các thời kỳ.

Ban Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Lãnh đạo tiền nhiệm.

 

 

N.Thêm