HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Đoàn thanh niên Công ty và Huyện đoàn Lâm Thao tổ chức giao lưu thể thao.

March 21, 2019
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua

 

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), ngày 20/3, Đoàn Thanh niên Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao phối hợp với Huyện đoàn Lâm Thao tổ chức chương trình giao lưu thể thao.

 Đến dự và chia vui với chương trình về phía Tỉnh đoàn Phú Thọ có các đồng chí: Nguyễn Thu Hằng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh niên Nông thôn Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn; Đinh Xuân Quy, Phó Ban Đoàn kết tập hợp Thanh niên Tỉnh đoàn. Về phía huyện Lâm Thao có các đồng chí: Chử Đức Khoa, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Nguyễn Hồng Phương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao và Du lịch; Chu Thị Thúy Hiền, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện; Ma Thị Trang Nhung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Cao Xuân Huy, Bí thư Huyện đoàn và các đồng chí Thường trực Huyện Đoàn. Về phía Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao có các đồng chí: Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công ty; Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty; Lê Minh Tuân, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; Dương Minh Phương, Chánh Văn phòng Đảng ủy Công ty; Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, UBKT Đoàn Thanh niên Công ty; các đồng chí cán bộ Tuyên truyền, cán bộ Nhà văn hóa thuộc Văn phòng Công ty, cán bộ Y tế cùng các vận động viên, cổ động viên đã về dự đông đủ. Tới dự và đưa tin sự kiện còn có các đồng chí là phóng viên Đài PTTH Huyện Lâm Thao.   

Đại diện Lãnh đạo  2 đơn vị tặng hoa và bóng cho các cầu thủ tham gia giao lưu

  Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu giữa hai đơn vị diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của hai đơn vị, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 4-4 dành cho 02 đội.

Một pha bóng đẹp

Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với Đoàn Thanh niên 02 đơn vị, là sân chơi bổ ích, tạo môi trường văn hoá lành mạnh, là dịp cho đoàn viên thanh niên của hai cơ sở Đoàn được giao lưu học hỏi, nâng cao sức khoẻ thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Hoa Mua