HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Đoàn cán bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thăm và tặng quà người lao động Công ty nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

January 30, 2019
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua

 

          Ngày 17/1/2019 (tức ngày 12 tháng Chạp năm Mậu Tuất), đồng chí Bùi Thế Chuyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã dẫn đầu đoàn công tác gồm đồng chí Nguyễn Huy Thông, Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và các đồng chí cán bộ Văn phòng Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Tết cho người lao động Công ty.

          Đón tiếp đoàn có đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; đ/c Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty; đ/c Nguyễn Thành Lập, Chánh Văn phòng Công ty và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Công ty.

Đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2018 và công tác chăm lo Tết Nguyên đán 2019 cho người lao động. Năm 2018, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn như ảnh hưởng của Luật 71/2014/QH13, mưa lũ xảy ra liên tục ở nhiều nơi, gây ngập úng nghiêm trọng; tốc độ gia tăng của các cơ sở sản xuất phân bón ngày càng nhiều; phân bón nhập khẩu giá rẻ của Trung Quốc, Indonesia, Malaysia… tràn vào nước ta và cạnh tranh gay gắt với các doanh nghiệp sản xuất phân bón trong nước; hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan trên thị trường, … Nhưng với truyền thống: Đơn vị 3 lần Anh hùng, tập thể cán bộ người lao động Công ty đồng sức đồng lòng, đoàn kết quyết tâm tìm mọi giải pháp, vượt mọi khó khăn thách thức, tạo đủ công ăn việc làm cho gần 3000 người lao động và đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018. Mỗi khi Tết đến Xuân về, Công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến người lao động. Trong dịp này, mỗi người lao động sẽ được nhận 5kg thịt lợn hơi, 10kg gạo tẻ, 10kg gạo nếp, dầu ăn; rượu, mứt,…và tiền mặt là 2 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty còn có quà riêng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

          Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, đồng chí Bùi Thế Chuyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cố gắng về mọi mặt hoạt động của Công ty trong thời gian qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Công ty vẫn đảm bảo ổn định và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn chúc tập thể cán bộ và người lao động Công ty luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt, Công ty ngày càng phát triển.

          Nhân dịp này, Đoàn cán bộ Tập đoàn HCVN đã cùng Công đoàn Công ty trực tiếp đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, người lao động 3 xí nghiệp: A xít, Supe1, Supe2. Đồng thời, thăm hỏi, tặng quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho một số công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 3 xí nghiệp: A xít, Supe1, Supe2.

Cũng trong dịp này, Đoàn cán bộ Tập đoàn HCVN đã cùng Công đoàn Công ty đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết và trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây nhà mái ấm Công đoàn cho gia đình chị Dương Thị Ý, là công nhân Xí nghiệp Đời sống tại xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

          Thăm, tặng quà Tết cho người lao động, nhất là những lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết của Đoàn cán bộ Tập đoàn HCVN đã cùng Công đoàn Công ty đã mang đến một cái Tết ấm áp cho nguwoif lao động, đồng thời,  động viên, cổ vũ người lao động vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm làm việc  và ngày càng gắn bó với công ty hơn.

Thời gian tới, Công đoàn công ty sẽ tiếp tục thăm, tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại tất cả các đơn vị trong toàn Công ty; đồng thời, Công đoàn Công ty sẽ phối hợp với Lãnh đạo công ty thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xung quanh Công ty gồm xã Thạch Sơn, Thị trấn Hùng sơn, Thị trấn Lâm Thao và 8 khu dân cư xung quanh khu công nhân Công ty với 90 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng).

 

 

Hoa Mua