HOTLINE: 02103 825 139

Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

  • Việt Nam
  • English
Banner top

Công ty thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

July 26, 2019
Được đăng bởi : Nguyễn Thị Hoa Mua

 

          Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 –27/7/2019), sáng 25/7/2019, Đoàn công tác của Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao do đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các Thương, Bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác, có đồng chí Vũ Doanh Nam, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm và các Thương, Bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm.

Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng Thương, Bệnh binh nặng, điều dưỡng luân phiên người có công. Trung tâm hiện đang chăm sóc thường xuyên 29 thương, bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tật trên 80% và điều dưỡng luân phiên hàng năm cho gần 3.000 lượt người có công với cách mạng.

          Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo Công ty đã tặng quà cùng với số tiền 12 triệu đồng và ân cần thăm hỏi sức khỏe các Thương, Bệnh binh cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các Thương, Bệnh binh giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Đ/c Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc và đ/c Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho các Thương, Bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt các đồng chí Thương binh, Bệnh binh của Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, đồng chí Vũ Đình Tiến, Chủ tịch Hội đồng Thương, Bệnh binh Trung tâm xúc động trước sự quan tâm của Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao cả về vật chất cũng như tinh thần đối với các đồng chí Thương, Bệnh binh của Trung tâm. Đây chính là nguồn động viên to lớn, giúp các Thương, Bệnh binh có được nơi ăn, chốn ở đàng hoàng hơn, tinh thần vui vẻ, lạc quan, luôn yêu đời và tuân thủ các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Công ty đối với Trung tâm.

Đ/c Vũ Đình Tiến, Chủ tịch Hội đồng Thương, Bệnh binh Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Công ty đối với các Thương, Bệnh binh tại Trung tâm.

Đoàn công tác của Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Thương, Bệnh binh và cán bộ, nhân viên của Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Cũng trong thời gian này, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tổ chức thăm hỏi, tặng quà 5 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ do Công ty nhận phụng dưỡng. Đồng thời, phối hợp với Công đoàn Công Thương, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam thăm hỏi, tặng quà con liệt sỹ và các đồng chí Thương, Bệnh binh là người lao động Công ty với 21 suất quà (mỗi suất 1.500.000 đồng). Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đồng chí Thương, Bệnh binh hiện đang sinh sống tại Thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ với 49 suất quà (mỗi suất 100 ngàn đồng).

Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao cho biết: Trong nhiều năm qua, tập thể cán bộ và người lao động Công ty luôn tích cực hưởng ứng, tham gia công tác đền ơn, đáp nghĩa bằng nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực. Tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng và các Thương, Bệnh binh, gia đình chính sách là việc làm thường niên của Công ty, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, là dịp để cán bộ, người lao động Công ty bày tỏ lòng biết ơn với những chiến sỹ Bộ đội Cụ Hồ anh dũng, quả cảm trong chiến đấu, hy sinh xương máu, tuổi thanh xuân vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

 

Hoa Mua