bong da
doc truyen doc truyen truyen nguoi lon truyen 18 doc truyen bao phu nu doc truyen

Tin tức

Đoàn đại biểu Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam và các tỉnh về thăm Công ty.


 
          Ngày 10/8/2018, đồng chí Lê Đăng Thọ, Giám đốc Quỹ VIFOTEC, Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam và đồng chí Hoàng Văn Tuyển, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Phú Thọ đã dẫn đầu Đoàn đại biểu Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam và các tỉnh, thành trong cả nước về thăm Công ty.

Quang cảnh buổi đón tiếp.


          Đón tiếp đoàn có đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, đơn vị có liên quan.
          Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã giới thiệu tóm tắt về quá trình xây dựng, phát triển và những thành tích Công ty đạt được trong 56 năm qua. Trong quá trình sản xuất, Công ty không ngừng cải tạo máy móc thiết bị, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Đặc biệt, với việc xây dựng dây chuyền sản xuất NPK số 4 (năm 2017) tạo ra những sản phẩm NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao đã đáp ứng kịp thời niềm mong mỏi của bà con nông dân. 56 năm qua, Công ty luôn đồng hành cùng bà con nông dân thông qua các chương trình như: Hội nghị hướng dẫn sử dụng phân bón Lâm Thao, những mô hình trình diễn sử dụng phân bón Lâm Thao và đặc biệt là chương trình bán phân bón chậm trả đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất và tăng thu nhập cho bà con nông dân. Đồng chí nhấn mạnh, trong sản xuất kinh doanh, Công ty rất chú trọng đến lĩnh vực bảo vệ môi trường. Nhiều năm qua, Công ty đã không ngừng đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật về lĩnh vực môi trường. Đặc biệt, năm 2017 vừa qua, với Đề tài “Xây dựng các giải pháp công nghệ xử lý axit H2SiF6  dây chuyền sản xuất Supe Phốt phát nhằm giảm chi phí xử lý môi trường” của Công ty đã vinh dự được nhận giải Nhất, Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (WIPO). Đây là công trình nghiên cứu, thực hiện hoàn toàn mới ở Việt Nam và trên thế giới. Công trình này không chỉ đem về số tiền làm lợi cho Công ty trên 55 tỷ đồng/năm mà đặc biệt là đem lại hiệu quả to lớn về mặt xã hội, môi trường. Đó là giải quyết được vấn đề xử lý nước thải sản xuất tại 2 dây chuyền sản xuất Supe lân và tuần hoàn được 100% nước thải sản xuất trong toàn Công ty, góp phần cải thiện chất lượng nguồn nước sông Hồng; cải thiện điều kiện cho người lao động; tiết kiệm tài nguyên là quặng apatit tuyển và quặng apatit nguyên khai loại 1 (trữ lượng còn rất ít), sử dụng được tài nguyên của đất nước là quặng apatit nguyên khai loại 1 (trữ lượng còn rất nhiều); mang lại hiệu quả lớn về môi trường nước thải của Công ty.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Đăng Thọ, Giám đốc Quỹ VIFOTEC, Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của Công ty. Đổng chí chúc mừng Công ty đã đạt giải Nhất Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (WIPO). Đồng chí cũng cho biết, đây là 1 trong 73 Công trình được đưa vào “Sách Vàng Sáng tạo Công nghệ Việt Nam” và dự kiến công bố vào ngày 28/8 tới trong dịp chào mừng Ngày thành lập Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Đoàn đại biểu Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam và các tỉnh, thành trong cả nước đến thăm công trình xử lý axit H2SiFdây chuyền sản xuất Supe 1.


Trong quá trình làm việc tại Công ty, Đoàn đại biểu Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam và các tỉnh, thành trong cả nước đã thăm khu vực sản xuất của Công ty. Đặc biệt, Đoàn đã đến thăm công trình xử lý axit H2SiF6 dây chuyền sản xuất Supe 1.
Hoa Mua
 • « Quay lại


 • Các tin liên quan khác

  Quảng cáo Lâm thao

  • Hỗ trợ online

   0210.3825139

  • Tư vấn

   0210.3825139 - máy lẻ 3436