bong da
doc truyen doc truyen truyen nguoi lon truyen 18 doc truyen bao phu nu doc truyen

Đoàn thể

Đoàn Thanh niên Công ty thăm hỏi, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng của cơn bão số 3 trên địa bàn tỉnh

          Do ảnh hưởng bởi hoàn lưu cơn bão số 3 (bão Sơn Tinh), từ ngày 15 - 22/7/2018 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ xảy ra mưa lũ lớn, làm nhiều khu vực bị ngập lụt, sạt lở đấ, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của nhân dân.
          Ngay sau khi cơn bão số 3 qua đi, để khẩn trương khắc phục hậu quả, giúp đỡ nhân dân vùng bị thiên tai, mưa bão sớm ổn định sản xuất và đời sống. BTV Tỉnh đoàn Phú Thọ đã chỉ đạo BTV các huyện, thị, thành Đoàn tổ chức ngay các đội thanh niên tình nguyện tham gia phối hợp với lực lượng chức năng tại địa phương khắc phục hậu quả mưa lũ, trong đó tập trung vào các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão, lũ lụt, gồm các xã Phương Thịnh, Tề Lễ, Quang Húc của huyện Tam Nông; các xã Kiệt Sơn, Tân Sơn, Kim Thượng, Lai Đồng, Đồng Sơn của huyện Tân Sơn; thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn... 


BTV Tỉnh Đoàn Phú Thọ và ĐTN Công ty cùng một số đơn vị ít chịu ảnh hưởng của cơn bão thăm hỏi, động viên, tặng quà người dân xã Kiệt Sơn - huyện Tân Sơn

        BTV Tỉnh đoàn đã vận động các đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn và một số đơn vị ít chịu ảnh hưởng của cơn bão ủng hộ, thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình khó khăn bị thiệt hại nặng nề tại các huyện Tân Sơn, Thanh Sơn, Tam Nông với số tiền trên 60 triệu đồng (ĐTN Công ty đóng góp 6 triệu đồng). Đồng thời, huy động lực lượng thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và sản xuất.

          Ngày 24/7/2018, nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 và đợt mưa lũ vừa qua, ĐTN Công ty cùng một số đơn vị ít chịu ảnh hưởng của cơn bão, do BTV Tỉnh đoàn Phú Thọ dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà chia sẻ khó khăn với người dân Huyện Tân Sơn, Thanh Sơn, Tam Nông. Số tiền ủng hộ tuy không nhiều, nhưng đã thể hiện được tình cảm, tinh thần tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách" của ĐVTN Công ty gửi đến người dân bị thiệt hại, kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với bà con, mong bà con khắc phục được hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống và tinh thần.

 
                                                              Bùi Cao Cường - Đoàn Thanh niên Công ty
 • « Quay lại


 • Các tin liên quan khác

  Quảng cáo Lâm thao

  • Hỗ trợ online

   0210.3825139

  • Tư vấn

   0210.3825139 - máy lẻ 3436