bong da
doc truyen doc truyen truyen nguoi lon truyen 18 doc truyen bao phu nu doc truyen

Đoàn thể

Công đoàn Công ty trao 152 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân

Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018 với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, chiều ngày 10/5/2018, tại phòng họp lớn Công ty, Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị gặp mặt và trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
Dự buổi gặp mặt và trao quà có đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; đ/c Lê Văn Hoằng Chủ tịch Công đoàn Công ty; đ/c Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn TN Công ty; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trong toàn Công ty đã về dự.Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn TN Công ty đã trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Công đoàn Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao, có trên 3000 đoàn viên công đoàn và người lao động, trong những năm qua, việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động luôn là một trong những hoạt động được chú trọng hàng đầu trong công tác công đoàn. Đặc biệt, mỗi dịp Tháng Công nhân, Công đoàn Công ty luôn có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng các nội dung theo chủ đề do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động hàng năm. Tháng Công nhân 2018 đã được triển khai ngay từ những ngày trung tuần tháng 4, như:  Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục mục đích, ý nghĩa của Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động; Tổ chức gắn biển công trình "Dây chuyền sản xuất NPK 4 hàm lượng dinh dưỡng cao, công suất 150.000 tấn/năm" chào mừng Đại hội III, Công đoàn Công Thương, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong CNLĐ, nòng cốt là phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"; Phát động các đơn vị đăng ký xây dựng công trình thi đua hưởng ứng Tháng Công nhân để biểu dương và khen thưởng…

Với trên 3000 người lao động, có thể khẳng định rằng, không phải tất cả chúng ta, ai cũng may mắn có được cuộc sống bình yên, đủ đầy, hạnh phúc. Năm 2018, Công ty có 152 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động bị tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Trong số đó, Công đoàn Công ty đã đề nghị Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tặng quà cho 25 đồng chí.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty nhấn mạnh: Hội nghị gặp mặt và trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp là một hoạt động rất ý nghĩa, sự gắn kết giữa người lao động và tổ chức Công đoàn. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Công ty được gặp gỡ và chia sẻ với những người lao động có hoàn cảnh có khăn, bị tại nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Đảng ủy, lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện sẵn sàng chung tay ủng hộ Công đoàn Công ty thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động. Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị Công đoàn Công ty tiếp tục triển khai các phong trào hoạt động, có nhiều nội dung hướng về người lao động một cách thiết thực hiệu quả đồng thời quán triệt và tổ chức các hoạt động trong tháng công nhân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn.Thay mặt cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đồng chí Nguyễn Đức Mạnh, công nhân xí nghiệp NPK 1 cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm tới người lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đồng chí Nguyễn Đức Mạnh, công nhân xí nghiệp NPK 1 cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm tới người lao động trong toàn Công ty đặc biệt là quan tâm tới những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn Công ty chúng tôi rất xúc động trước việc làm ý nghĩa này, giúp chúng tôi có thêm niềm tin tưởng cũng như động lực để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc được giao. Trong thời gian tới, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo Công ty để chúng tôi vững vàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Công ty các đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty; Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn TN Công ty đã trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên, chia sẻ đối với đội ngũ người lao động, đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
N.Thêm

  • « Quay lại


  • Các tin liên quan khác