bong da
doc truyen doc truyen truyen nguoi lon truyen 18 doc truyen bao phu nu doc truyen

Tin tức

Công ty thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.


          Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 –27/7/2018), sáng 20/7, đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã dẫn đầu Đoàn Cán bộ Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Kính, 89 tuổi, xã Xuân Huy, huyện Lâm Thao và Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.
         Đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, TGĐ và đoàn Cán bộ Công ty tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Kính, 89 tuổi, xã Xuân Huy, huyện Lâm Thao 

Tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng và các Thương, Bệnh binh là hoạt động thường xuyên của Công ty mang ý nghĩa nhân văn và giáo dục sâu sắc, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của tập thể cán bộ, người lao động đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, các Thương binh, Bệnh binh, Mẹ VNAH đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Hiện nay, Công ty đang phụng dưỡng 7 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Cùng với mức phụng dưỡng cho mỗi Mẹ hàng tháng là 2 triệu đồng, Công ty còn thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà các Mẹ trong những dịp Lễ Tết, ngày mừng thọ các Mẹ, ngày truyền thống của Công ty. Mức quà tặng như cán bộ, người lao động đang làm việc tại Công ty. Công ty tổ chức cho đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của Công ty đến khám chữa bệnh cho các Mẹ khi ốm đau. Trường hợp các Mẹ bị bệnh nặng, Công ty bố trí xe đưa các Mẹ lên tuyến trên để chữa trị. Công ty cũng phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức viếng và mai táng khi các Mẹ qua đời và tổ chức thăm viếng vào các ngày giỗ Mẹ.
         
Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Kính có chồng hy sinh ở chiến trường miền Nam và có 2 người con trai hy sinh ở chiến trường Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Mẹ xúc động chia sẻ: Mẹ cảm ơn tình cảm mà Công ty dành tặng Mẹ trong suốt thời gian qua. Được sự quan tâm của tập thể cán bộ và người lao động Công ty, Mẹ như có thêm động lực để sống vui, sống khỏe với tuổi già.
Đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, TGĐ và đoàn Cán bộ Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tới thăm, tặng quà thương binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.Đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, TGĐ và đoàn Cán bộ Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tới thăm nơi ở của thương binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ            

Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo Công ty Cũng đã tặng quà cùng với số tiền 15 triệu đồngvà ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hiện tại của các Thương, Bệnh binh; đồng thời mong các Thương binh, Bệnh binh luôn giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.
Ông Vũ Doanh Nam, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Công ty đã luôn quan tâm cả về vật chất cũng như tinh thần đối với các đồng chí Thương, Bệnh binh của Trung tâm. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Công ty đối với Trung tâm.
Trong những ngày tới, Công ty sẽ tiếp tục thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam Anh hùng của huyện Lâm Thao do Công ty phụng dưỡng.
Hoa Mua
 • « Quay lại


 • Các tin liên quan khác

  Quảng cáo Lâm thao

  • Tư vấn

   0210.3825139 - máy lẻ 3436

  • Hỗ trợ online

   0210.3825139