bong da
doc truyen doc truyen truyen nguoi lon truyen 18 doc truyen bao phu nu doc truyen

Tin tức

Gặp mặt Hội hưu trí Supe Lâm Thao nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày Công ty bước vào sản xuất (24/6/1962 - 24/6/2018).

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới; chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao bước vào sản xuất (24/6/1962 – 24/6/2018), sáng ngày 13/4/2018, tại Hội trường KCN, Hội hưu trí Supe khu vực Thị trấn Hùng Sơn, Thị trấn Lâm Thao long trọng tổ chức gặp mặt và Chúc thọ, Mừng thọ cho các hội viên trong Hội.Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó TGĐ Công ty và đồng chí Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà mừng thọ hội viên cao trong Hội (Ảnh trên và ảnh dưới)


Đến dự, chung vui với Hội về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty; đ/c Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty; đ/c Nguyễn Thành Lập, Chánh Văn phòng Công ty; đ/c Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; đ/c Sa Thị Hải Vân, Trưởng Ban nữ công Công ty; CT Hội người cao tuổi TT Hùng Sơn và TT Lâm Thao. Đến dự còn có các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Công ty qua các thời kỳ và 750 hội viên về dự.

          Năm 2017 vừa qua, 22 hội viên của Hội hưu trí Supe đã qua đời, các đại biểu và hội viên tới dự buổi Lễ dành một phút mạc niệm để tưởng nhớ các hội viên đã mất.
        
Tại buổi lễ, Hội hưu trí Supe khu vực TT Hùng Sơn và TT Lâm Thao đã tổ chức Chúc thọ cho các cụ tuổi 98, 94, 92,91 và Mừng thọ cho các cụ tuổi 95,90, 85, 80, 75, 70. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty đã tặng quà Chúc thọ, Mừng thọ cho các cụ.
Theo báo cáo tổng kết Hội hưu trí Supe khu vực Thị trấn Hùng Sơn, Thị trấn Lâm Thao, đến tháng 4 năm 2018, Hội có 1503 cụ, trong đó có 290 hội viên tuổi đời 70 đến 98 tuổi. Nhiều chi hội các ông, bà nghỉ hưu vẫn tham gia công tác tại địa phương như trưởng khu dân cư, HCCB, mặt trận Tổ quốc, các Bí thư chi bộ, Hội TN xung phong. Các cụ ở các chi hội sống trong khu dân cư luôn gương mẫu, chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước. Vận động cho hội viên tham gia các phong trào văn hóa, thể thao, phong trào dưỡng sinh luôn sôi nổi như bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn… Được sự hỗ trợ của Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao trong xây dựng Nhà văn hóa các khu dân cư nên khu nào cũng có sân chơi thể thao. Mọi hoạt động của các cụ hưu Supe với tiêu chí sống vui, sống khỏe đã góp sức mình với mọi hoạt động ở khu dân cư, động viên con cháu làm việc tốt tại Công ty, giữ sạch môi trường sống, đó là thành tích một năm qua mà Hội hưu trí Supe mừng 56 năm ngày Công ty bước vào sản xuất.

Đến dự, tặng hoa chúc mừng Hội và tặng quà mừng thọ các cụ cao tuổi trong Hội, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc đã phát biểu chúc mừng các bác, các anh, các chị, những người đã góp phần xây dựng nên truyền thống của Công ty qua các thời kỳ. Đ/c đã thông báo tới toàn thể hội viên tình hình sản xuất kinh doanh trong năm 2017, chiến lược phát triển Công ty trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Đồng chí chúc toàn thể hội viên Hội hưu trí Supe khu vực TT Hùng Sơn và TT Lâm Thao có nhiều sức khỏe và tiếp tục quan tâm, đóng góp cho Công ty ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban liên lạc Hội hưu trí Supe, ông Đoàn Văn An đã phát biểu và tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CB, người lao động Công ty đã luôn quan tâm tới những người đã từng làm việc tại Công ty nay đã nghỉ hưu nói chung, với Hội hưu trí Supe khu vực TT Hùng Sơn và TT Lâm Thao nói riêng. Chúc tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, người lao động Công ty luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục xây dựng Công ty phát triển bền vững.
 
Buổi gặp mặt Gặp mặt Hội hưu trí Supe khu vực TT Hùng Sơn, TT Lâm Thao nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày Công ty bước vào sản xuất (24/6/1962 - 24/6/2018) kết thúc tốt đẹp. Sau buổi gặp mặt, Công ty đã mời toàn thể hội viên Hội hưu trí Supe và các vị đại biểu dự tiệc thân mật tại Nhà đa năng Công ty.
 
Nguyễn Hoa
  • « Quay lại


  • Các tin liên quan khác