bong da
doc truyen doc truyen truyen nguoi lon truyen 18 doc truyen bao phu nu doc truyen

Tin tức công ty

Thăm, chúc mừng Đảng ủy Công ty nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), ngày 2/2/2018, đoàn đại biểu Ban Thường vụ Công đoàn do đồng chí Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty dẫn đầu; đoàn đại biểu Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty do đồng chí Nguyễn Văn Định dẫn đầu đến thăm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty. Đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy Công ty tiếp đã đoàn.

Thay mặt cán bộ, người lao động và đoàn viên thanh niên, đồng chí Lê Văn Hoằng, Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn TN Công ty  phát biểu chúc mừng và bày tỏ phấn khởi trước những kết quả mà Đảng ủy Công ty đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng ủy đối với việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, đầu tư xây dựng cơ bản; công tác xây dựng Đảng của Công ty, khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối của cán bộ, người lao động; đoàn viên thanh niên  trong Công ty đối với sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chức đoàn thể trong Công ty tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy để Công ty tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra, tích cực tham gia xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.
 
Đồng chí Bí thư Đảng ủy Phạm Quang Tuyến cảm ơn các đồng chí trong thường vụ Công đoàn và Đoàn TN Công ty đã đến chúc mừng. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Công đoàn và Đoàn TN cùng các đoàn thể khác tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Công ty, phát huy sức mạnh đoàn kết, quan tâm và làm tốt việc chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đoàn viên, Hội viên, tạo được niềm tin, sự thống nhất, đoàn kết trong Đảng, sự đồng thuận trong Công ty, góp phần hoàn thành toàn diện nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh của Công ty trong năm 2018 và các năm tiếp theo./.
Công đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty.Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty

 
 
Ngày 5/2/2018
P.Việt
 
 • « Quay lại


 • Các tin liên quan khác

  Quảng cáo Lâm thao

  • Hỗ trợ online

   0210.3825139

  • Tư vấn

   0210.3825139 - máy lẻ 3436