bong da
doc truyen doc truyen truyen nguoi lon truyen 18 doc truyen bao phu nu doc truyen

Tin tức công ty

Supe Lâm Thao top 30 doanh nghiệp quản trị tốt nhất HNX 2016-2017

 

Ngày 17/11/2017, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức Hội nghị Doanh nghiệp thường niên 2017 nhằm tổng kết hoạt động niêm yết/đăng ký giao dịch trong năm 2016 – 2017 và đưa ra kế hoạch hoạt động năm 2018. Thăm dự sự kiện này, về phía Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao có ông Lê Hồng Thắng, Kế toán Trưởng Công ty; ông Phạm Ngọc Anh, Phó Trưởng Phòng TCKT Công ty.
Tổng kết hoạt động niêm yết và đăng ký giao dịch năm 2016 - 2017, đại diện lãnh đạo HNX, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Anh cho biết, trong năm qua, HNX đã tích cực tham gia vào quá trình xây dựng các văn bản có liên quan trực tiếp tới chứng khoán và thị trường chứng khoán và một số văn bản pháp lý quan trọng đã được ban hành.
Các hoạt động thúc đẩy quản trị công ty (QTCT) tiếp tục được HNX tổ chức thường xuyên, liên tục như tổ chức Tuần lễ QTCT hàng quý, phát hành các sổ tay, ấn phẩm về QTCT.
Đặc biệt, sau 4 năm liên tiếp thực hiện các chương trình đánh giá công bố thông tin và minh bạch, năm nay, Sở đã chính thức triển khai đánh giá về QTCT đối với các doanh nghiệp niêm yết trên HNX nhằm có cái nhìn sát thực về quản trị doanh nghiệp theo nguyên tắc OECD và đưa ra thị trường những hình mẫu tiêu biểu để các doanh nghiệp học tập.
Hội nghị đã vinh danh 10 doanh nghiệp tiến bộ nhất HNX về công bố thông tin và minh bạch. 30 doanh nghiệp quản trị Công ty tốt nhất HNX 2016-2017.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Lê Hồng Thắng, Kế toán Trưởng Công ty đón nhận Danh hiệu tại Lễ Vinh danh HNX 2017

Là một doanh nghiệp sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao luôn tuân thủ quy định của pháp luật, Ủy ban Chứng khoán, HNX. Đặc biệt đâylà sự ghi nhận và động viên to lớn đối với HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty trong công tác quản trị và điều hành. Trong suốt những năm qua, Công ty luôn ý thức vai trò là Doanh nghiệp niêm yết và trách nhiệm minh bạch trong quá trình công bố thông tin nhằm cung cấp cho cổ đông và nhà đầu tư những thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác và tuân thủ các quy định pháp luật. HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao cam kết sẽ luôn là doanh nghiệp xứng đáng được HNX vinh danh và quý cổ đông tin tưởng. Điều này càng khẳng định cam kết về sự phát triển bền vững của Supe Lâm Thao.
Dựa trên kết quả của chương trình đánh giá, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao được vinh danh là 1 trong 30 DN quản trị tốt nhất nhất HNX 2016 – 2017.
 Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Lê Hồng Thắng - Kế toán trưởng Công ty đã đón nhận Danh hiệu tại  Lễ tôn vinh.
 

N.Thêm
 

 • « Quay lại


 • Các tin liên quan khác

  Quảng cáo Lâm thao

  • Hỗ trợ online

   0210.3825139

  • Tư vấn

   0210.3825139 - máy lẻ 3436