bong da
doc truyen doc truyen truyen nguoi lon truyen 18 doc truyen bao phu nu doc truyen

Tin tức công ty

Hội hưu Supe tại Lâm Thao đến thăm, tặng hoa chúc mừng và trao tặng Công ty tập thơ “Về nguồn 2”.


Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày Công ty bước vào sản xuất (24/6/1962 – 24/6/2017), ngày 7/6/2017, ông Đoàn Văn An  Trưởng Ban liên lạc Hội hưu trí Supe tại Lâm thao; ông Thái Anh Kỳ, Trưởng Ban biên tập và các ông trong Ban biên tập tập thơ “Về nguồn 2” đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công ty và trao tặng Tập thơ “Về nguồn 2” do các tác giả là những cán bộ công nhân lao động đã từng làm việc tại Nhà máy (nay là Công ty) qua các thời kỳ sáng tác.

Đón tiếp đoàn có các đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Vũ Xuân Hồng, Phó Tổng Giám đốc, Nguyễn Thành Công, Phó Tổng Giám đốc; Nguyễn Văn Chiến, Chủ tịch Công đoàn, Lê Hồng Thắng, Kế toán trưởng Công ty; Nguyễn Văn Định, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Công ty.


Ông Đoàn Văn An tặng lẵng hoa chúc mừng “Sinh nhật lần thứ 55 của Công ty”; Ông Thái Anh Kỳ, Trưởng Ban biên tập trao tặng Ban lãnh đạo Công ty Tập thơ “Về nguồn 2” .
 

Tại buổi gặp mặt, Ông Đoàn Văn An, Trưởng Ban liên lạc Hội hưu trí Supe tại Lâm Thao thay mặt toàn thể hội viên tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng “Sinh nhật lần thứ 55 của Công ty” với lời chúc Công ty tiếp tục phát triển bền vững. Ông Thái Anh Kỳ, Trưởng Ban biên tập Tập thơ “Về nguồn 2” trao tặng Ban lãnh đạo Công ty và tập thể người lao động Tập thơ gồm tuyển tập những bài thơ, bài viết, nhạc phẩm do những người nguyên là cán bộ, công nhân đã từng làm việc tại Công ty hiện đang nghỉ hưu tại Lâm Thao, Hà Nội và thành phố Hồ Chí minh. Trong đó có những người chưa từng làm việc tại Công ty nhưng đã cảm nhận được tình cảm cũng như những gì Công ty đã và đang làm cho người lao động nơi đây và nông dân cả nước.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đón nhận những món quà quý từ những thế hệ đi trước, đồng chí Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, TGĐ xúc động bày tỏ lời cảm ơn trân trọng những tình cảm mà các thế hệ đi trước và cả những người chưa từng làm việc tại Công ty dành cho Công ty và thông tin đến thành viên trong đoàn tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty từ đầu năm đến nay; mục tiêu, kế hoạch năm 2017. Đặc biệt là kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 55 ngày Công ty bước vào sản xuất (24/6/1962 – 24/6/2017).

P.Việt
 • « Quay lại


 • Các tin liên quan khác

  Quảng cáo Lâm thao

  • Tư vấn

   0210.3825139 - máy lẻ 3436

  • Hỗ trợ online

   0210.3825139