bong da
doc truyen doc truyen truyen nguoi lon truyen 18 doc truyen bao phu nu doc truyen

Đoàn thể

Đoàn Thanh niên Công ty tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.


 
      Hướng tới chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017); kỷ niệm 55 năm ngày Công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2017), ngày 24/2/2017, tại Nhà Hành chính số 3 Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.Đồng chí  Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công ty tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên


 

Đồng chí Cao Thị Phương Thúy, UV BCH, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên Công ty 


      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tỉnh Đoàn Phú Thọ có đồng chí Cao Thị Phương Thúy, UV BCH Tỉnh đoàn, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí chuyên viên các ban chuyên môn của Tỉnh Đoàn Phú Thọ. Về phía Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao có đồng chí  Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Định, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư ĐTN Công ty; đồng chí Sa Thị Hải Vân, Trưởng ban nữ công Công ty.Về dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BTV, BCH, UBKT Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn thanh niên Công ty, các đồng chí là cán bộ, đoàn viên xuất sắc, tiêu biểu năm 2016 đã về dự đông đủ.
Năm 2016 vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty và Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Phú Thọ, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Công ty đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, cùng cán bộ và người lao động đưa Công ty hoàn thành nhiệm vụ năm 2016; đồng thời đóng góp vào thành tích chung của tỉnh nhà.
Về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đã vận động ĐVTN chấp hành tốt kỷ luật lao động, an toàn lao động góp phần cùng Công ty thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của các tháng, các quý trong năm 2016. Tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII; tuyên truyền về bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021; tuyên truyền và đấu tranh phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí…xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc triển khai, thực hiện nghị quyết, góp phần sớm đưa nghị quyết vào thực tế cuộc sống. Tuyên truyền và đẩy mạnh cuộc thi "Tìm hiểu Chủ nghĩa Mác- Lên nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và 6 bài học lý luận chính trị năm 2016" trên Website của Tỉnh Đoàn.
Trong năm, Đoàn TN Công ty đã thực hiện được trên 20 công trình thanh niên, việc làm thanh niên như:Công trình trồng mới hàng cây của Đoàn Khối Hành Chính  Chi đoàn A xít, công trình gắn cọc mốc tuyến đường nước sinh hoạt ra khu công nhân của Chi đoàn Xí nghiệp Nước, công trình thu gom sắt thép phế liệu, vườn hoa thanh niên của Đoàn cơ sở NPK 3, công trình thu dọn, san lấp mặt bằng, vệ sinh khối Đúc của Chi đoàn Công ty cổ phần Cơ Khí, công trình vệ sinh, củng cố, thay thế nắp mương cáp nổi xung quanh trạm 110 Kv, 35 Kv của Chi đoàn Xí nghiệp Điện....
Đoàn TN Công ty tích cực động viên, khuyến khích ĐVTN tham gia nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh phong trào “Sáng tạo trẻ”, phong trào “Bốn nhất”. Tích cực tuyên truyền, vận động ĐVTN Công ty hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, phong trào “Thực hiện nếp sống văn minh nơi làm việc và khu dân cư”, "Văn hóa doanh nghiệp", phong trào “Tuổi trẻ Phú Thọ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Đoàn TN Công ty đã chỉ đạo các cơ sở đoàn phối hợp cùng Phòng Kinh doanh, Phòng Nghiên cứu sản phẩm mới tham gia tổ chức các mô hình trình diễn và hỗ trợ phân bón cho ĐVTN và bà con nông dân. Đây là các hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm của Công ty, đồng thời giúp cho người nông dân nâng cao hiệu quả bón phân khi sử dụng phân bón Lâm Thao khép kín. Phong trào “Sáng tạo trẻ” được duy trì và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt hưởng ứng phát động thi đua của đồng chí Tổng Giám đốc Công ty “Mỗi người lao động Công ty có ít nhất 01 sáng kiến, tiết kiệm” ĐVTN Công ty đã tích cực tham gia, nhiều đề tài sáng kiến tiết kiệm với giá trị kinh tế lớn có đóng góp ý tưởng của ĐVTN với vai trò tác giả hoặc đồng tác giả. Trong năm 2016, có 01 đồng chí là ĐVTN Công ty được BTV Tỉnh đoàn lực chọn, giới thiệu và vinh dự được Trung ương Đoàn trao giải thưởng "Lý Tự Trọngnăm 2016" nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
    Năm 2016, Đoàn TN Công ty đã thực hiện được nhiều hoạt động thiết thực như: Hoạt động tình nguyện “Ngày thứ bảy tình nguyện”; “Ngày chủ nhật xanh”. ĐVTN tại 100% các cơ sở đoàn trong toàn Công ty đã tích cực tham gia dọn vệ sinh môi trường, khơi thông rãnh nước thải, trồng mới cây xanh, chỉnh trang lại vườn hoa, khuân viên nơi làm việc của đơn vị. Tiếp tục duy trì hoạt động của các đội thanh niên xung kích đơn vị phối hợp với tham gia bảo vệ tài sản của đơn vị, Công ty. Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa Đông” và “Xuân tình nguyện 2016” theo kế hoạch của BTV Tỉnh Đoàn, Đoàn TN Công ty đã vận động cán bộ đoàn viên tham gia đóng góp tiền và hiện vật và tổ chức trao quà tại xã Long Cốc, huyện Tân Sơn. Xây dựng công trình thanh niên "thắp sáng đường quê" tại Khu 1, Khu 2 Xã Tiên Kiên.
Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng, công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2016, Đoàn TN đã giới thiệu được 23 đoàn viên ưu tú cho các Chi bộ Đảng xem xét kết nạp, 20 đoàn viên ưu tú đã được kết nạp Đảng, 10 đồng chí đang được xem xét hồ sơ trình Chi bộ, Đảng bộ, Đảng ủy Công ty xem xét kết nạp.
Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”; “Uống nước nhớ nguồn”, nhân đạo từ thiện luôn được các cơ sở đoàn và Đoàn TN Công ty quan tâm như: Tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 100% ĐVTN đã tham gia ủng hộ 02 ngày lương cho các hoạt động nhân đạo từ thiện đồng thời Đoàn TN Công ty còn tích cực ủng hộ thông qua các tổ chức từ thiện, các cơ quan đại diện đi làm từ thiện, hội người mù, trẻ em khuyết tật, hội nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh Phú Thọ... Đoàn TN phối hợp với Công đoàn Công ty, Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016", đã có trên 300 người đăng ký tham gia tình nguyện hiến máu. Kết quả đã thu được 307 đơn vị máu.
Với chủ đề công tác năm 2017 là “Tuổi trẻ Công ty đổi mới tư duy, hành động thiết thực, hiệu quả, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh” cán bộ, ĐVTN Công ty phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2017.
     Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi của các đồng chí ĐVTN để góp phần đẩy mạnh công tác đoàn, phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2017 và những năm tiếp theo, tiêu biểu là tham luận của Đoàn TN Xí nghiệp A xít với nội dung “Đoàn viên thanh niên với công tác xây dựng và phát triển hoạt động Đoàn vững mạnh” và ý kiến tham luận của Đoàn TN Xí nghiệp Supe 2 với nội dung: “Đoàn Thanh niên với phong trào vận động Đoàn thanh niên tích cực tham gia công tác sáng kiến tiết kiệm”.
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn Thanh niên Công ty trong năm 2016. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Công ty mong muốn, bước sang năm 2017, với tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên, cần đẩy mạnh hơn nữa công tác thị trường, tổ chức học tập các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 4 và làm tốt hơn nữa công tác sáng kiến tiết kiệm, góp phần đưa Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017.    Với những thành tích đã đạt được trong năm 2016, Đoàn Thanh niên Công ty đã vinh dự được Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Phú Thọ tặng Bằng khen; được Tổng Giám đốc Công ty tặng Giấy khen. Dịp này, đã có 2 tập thể và 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 3 tập thể và 7 cá nhân được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn. BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã tặng cờ cho 2 đơn vị đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016; tặng Giấy khen cho 5 đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc và 5 đơn vị đạt danh hiệu tiên tiến; trao Chứng nhận cho 3 đơn vị đạt danh hiệu vững mạnh năm 2016; 8 tập thể và 31 cá nhân được nhận Giấy khen của BCH Đoàn Thanh niên Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
 
Hoa Mua
 
 


 • « Quay lại


 • Các tin liên quan khác

  Quảng cáo Lâm thao

  • Tư vấn

   0210.3825139 - máy lẻ 3436

  • Hỗ trợ online

   0210.3825139